54.36.148.136

K42 Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Ngày hội “uống nước nhớ nguồn”

Đánh giá bài viết

Để phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn cũng như chào mừng ngày giải phóng thủ đô 10/ 10, cuối tuần quakhoa Cơ điện Học viện Nông Nghiệp Việt Nam đã tổ chức ngày hội khóa K42 với sự góp mặt của đông đảo các giảng viên các anh chị cựu sinh viên khoa Cơ Điện.

Đây là một hoạt động thường niên. Thông qua ngày hội khóa, các anh/ chị cựu sinh viên khoa Cơ điện đã trưởng thành cũng có dịp để chia sẻ cả về kiến thức cũng như trải nghiệm cho các tân sinh viên K67 mới nhập trường. Đây là một hoạt động rất quan trọng giúp tân sinh viên sớm hòa nhập với môi trường mới cũng như sớm định hình nghề nghiệp phù hợp với mình ngay từ những ngày đầu tiên nhập trường.

Ngoài ra đây cũng là dịp để các thầy, cô đã và đang công tác tại khoa có dịp gặp lại những sinh viên K42, giờ đây đều đã trở thành những người thành đạt, đã xây dựng cho mình những con đường và sự nghiệp riêng. Buổi gặp mặt có sự hiện diện đông đảo của các thành viên K42 Khoa cơ điện Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, cuộc hội ngộ sau nhiều năm này đã đưa tập thể Khoa qua nhiều cung bậc cảm xúc, có những tiếng cười và cũng có những giọt nước mắt.

Trong nhiều năm qua, Khoa Cơ điện Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam luôn là đơn vị dẫn đầu trong đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, dịch vụ cơ điện nông nghiệp và xây dựng nông thôn chất lượng cao phục vụ xã hội và cộng đồng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN