Jose Mourinho nhìn trộm chiến thuật đối thủ – vẫn thua 0 – 1

Trận đấu giữa Tottenham và Southampton diễn ra cách đây ít giờ với kết quả thất bại thuộc về Tottenham. Nhưng tình tiết khá bất ngờ là Mourinho đã nhìn trộm chiến thuật của đối thủ và phải lĩnh 1 thẻ vàng cho hành động này. Sau trận đấu, Mourinho đã có những lời lẽ nguyền rủa bản thân…

Jose Mourinho
“Người đặc biệt” cùng đội bóng của ông không thể chiến thắng sau khi nhìn trộm chiến thuật đối thủ

Tình huống xảy ra ở phút 77 trận đấu giữa Southampton và Tottenham. Jose Mourinho đã sang khu vực huấn luyện của đội chủ nhà, đúng lúc một trợ lý của HLV Ralph Hasenhuttl đang ghi chép chiến thuật. Cựu thuyền trưởng Man Utd còn buông một vài câu nói không mấy thiện cảm với đối thủ.

Hành động này đã lọt vào mắt trọng tài chính Mike Dean. Ông ngay lập tức rút thẻ vàng dành cho Mourinho. “Người đặc biệt” dường như chấp nhận án phạt, ông không tỏ thái độ mạnh và chủ động bắt tay dàn hòa với vị trợ lý của đội chủ nhà.

“Tôi xứng đáng nhận thẻ vàng. Tôi đã có những lời lẽ không hay. Tôi thật thô lỗ nhưng là với một tên ngốc”, Mourinho phát biểu đầy ám chỉ sau trận đấu.
CĐV tỏ ra thích thú với hành động của Mourinho. Khi còn dẫn dắt Inter Milan, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng gây chú ý khi đứng sau để nghe lén cuộc trao đổi giữa Pep Guardiola và Zlatan Ibrahimovic.

Việc nhìn lén chiến thuật đối thủ không thể giúp Mourinho cải thiện lối chơi của Tottenham. Đại diện London thi đấu bế tắc trước hàng thủ số đông của Southampton và đành rời sân St Mary’s với thất bại 0-1.

Với kết quả này, Tottenham một lần nữa bỏ lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với Chelsea khi “The Blues” chỉ có 1 điểm trên sân của Brighton. Đây cũng là thất bại thứ 4 của Mourinho kể từ khi lên nắm quyền tại Tottenham.