Indonesia “nổ” như sấm, nói Việt Nam VÔ CÙNG HOẢNG LOẠN, trình độ HLV Indo hơn hẳn HLV Park

Trong khi báo chí và người hâm mộ Indonesia cho rằng Việt Nam đang “hoảng loạn” trước phong độ đỉnh cao và sức mạnh của Indo thì HLV Shin Tae-yong cũng khẳng định tự tin đánh bại đoàn quân của người đồng hương – HLV Park Hang-seo…

Không dừng lại ở đó, người hâm mộ Indonesia như lên đồng khi cho rằng trình độ của HLV Shin Tae-yong hơn hẳn thầy Park của tuyển Việt Nam.

indonesia

Cụ thể, tờ Indosport rất tự tin về một kết quả có lợi cho đội ở ở trận tái đấu giữa Indonesia và Việt Nam vào ngày 7/6 tới đây.

Sáng 5/6, tờ Indosport đã đăng tải một bài nhận định với tiêu đề gây “sốc” với NHM Việt Nam: “Kinh ngạc trước tài thao lược của HLV Shin Tae-yong, HLV tuyển Việt Nam đang hoảng sợ trước đẳng cấp ĐTQG Indonesia”.

Phóng viên Deodatus Kresna Murti Bayu Aji nhận định, HLV trưởng ĐTQG Việt Nam – Park Hang Seo đã rất “hoảng loạn” ở trên khán đài khi chứng kiến sức mạnh của tuyển Indonesia trước đối thủ Thái Lan.

HLV Park Hang-seo đã vô cùng hoảng sợ trước tuyển Indonesia tràn đầy mới mẻ và đẳng cấp của HLV Shin Tae-yong. HLV Park Hang-seo đã bỏ thời gian đến xem trận đấu giữa tuyển Indonesia gặp Thái Lan. Ông Park đã xem xét rất kỹ lưỡng sức mạnh của tuyển Indonesia dưới thời HLV Shin Tae-yong.

Không ngoài dự đoán, với nòng cốt gồm toàn những nhân tố trẻ nhưng Garuda vẫn cầm hòa được Thái Lan 2-2. 

Chính điều này đã khiến HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam cảm thấy hoảng loạn và giới truyền thông Việt Nam sau đó cũng đưa ra lời khuyên cho ĐTQG của họ cần phải cẩn trọng khi đối đầu ĐT Indonesia”.

Truyền thông Indonesia kỳ vọng thầy trò HLV Shin Tae-yong sẽ trả được món nợ đã vay trận thua 1-3 lượt đi với Việt Nam: “Indonesia dưới thời HLV Shin Tae Yong hoàn toàn khác. Các cầu thủ trẻ mang đến một màu sắc mới.

Nhạc trưởng Evan Dimas Darmono là người có kinh nghiệm, anh sẽ dẫn dắt đội bóng tại vòng loại World Cup 2022. Niềm tin đã được xây dựng, Indonesia sẽ còn chơi tốt hơn nữa, đặc biệt trận đấu với Việt Nam sắp tới”.

Trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 23h45 ngày 7/5 tại UAE. ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G VL World Cup 2022 còn ĐT Indonesia đang bét bảng với chỉ 1 điểm có được.

Còn vị thuyền trưởng của Indonesia cũng chắc chắn thắng Việt Nam: Khi được hỏi về cuộc đấu trí với HLV Park Hang Seo tới đây, thuyền trưởng của ĐT Indonesia tự tin khẳng định: “Khi bước vào trận đấu, tôi luôn là người giữ được sự bình tĩnh. Thắng thua trong bóng đá là điều bình thường và chúng tôi (ĐT Indonesia) sẽ phải tập trung vào việc kiếm điểm trước Việt Nam. 

Còn về chuyện giữa tôi và HLV Park, trong trận đấu, tôi và HLV Park là đối thủ, nghĩa là tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Còn khi trận đấu đã khép lại rồi thì sẽ không còn đối thủ gì nữa”.

Trên mặt trận mạng xã hội, hàng ngàn người hâm mộ Indo cũng hết lời ca tụng đội bóng quê hương và cho rằng, đội bóng xứ vạn đảo đang đạt phong độ cao nhất và tự tin cho đội tuyển Việt Nam nếm đau đớn tại vòng loại World Cup 2022.