Hướng dẫn đặt cọc Vinfast VF8, VF9

Khách hàng cần click vào đường dẫn website bán hàng chính thức của Vinfast và làm theo hướng dẫn… để đặt cọc Vinfast VF8, VF9 cùng nhiều khuyến mãi lớn…

đặt cọc vinfast

Sau khi công bố hàng loạt mẫu ô tô điện mới tại CES 2022, mới đây VinFast đã chính thức mở cổng đặt cọc xe VF8 và VF9 với loạt ưu đãi đặc biệt. Link đặt cũng có, các bạn chỉ cần gom lúa rồi đợi rước xe về thôi nhé.

Cụ thể, trên trang Facebook chính thức của VinFast tại Việt Nam có đăng tải thông tin cho phép đặt trước. VinFast cho biết họ đã “chính thức mở cổng nhận đặt hàng xe VF8 và VF9 và công bố chương trình “VinFirst – Người tiên phong tri ân người tiên phong” cho khách hàng tại Việt Nam (từ ngày 06/01/2022 đến 06/04/2022) với nhiều ưu đãi vượt trội.

Các ưu đãi trong chương trình này gồm có:

Chỉ cần cọc trước 10 triệu đồng để nhận voucher trị giá 150 triệu đồng dành cho VF8 và voucher trị giá 250 triệu đồng dành cho VF9.
Tặng gói tính năng ADAS và Smart Service trị giá 132 triệu đồng.
Tặng gói nghỉ dưỡng tại Biệt thự biển Vinpearl cho 4 người trong 7 ngày khi mua xe.
Tặng bộ sạc di động.
Ưu đãi thêm 30 triệu khi chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện.
Bảo hành 10 năm.

Để đặt hàng, các bạn có thể truy cập vào ĐƯỜNG LINK NÀY và làm theo hướng dẫn.

Bạn sẽ đặt trước xe VinFast VF8 và VF9 chứ? Nếu đã quan tâm đến các mẫu xe ô tô nói chung hoặc ô tô điện, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu camera hành trình, hỗ trợ rất tốt trong quá trình di chuyển.

Trả lời