Hotgirl tóc dài nổi tiếng Đại học Văn hóa

Nữ sinh Trần Ánh là gương mặt quen thuộc của Đại học Văn hóa bởi mái tóc dài hơn 1m. Điểm đặc biệt này cũng khiến cô gái nổi bật trong cộng đồng giới trẻ Hà Thành.

Trả lời trên Dân trí, Trần Ánh chia sẻ: “Thật sự nếu như ba năm về trước cảm xúc hồ hởi vỡ òa, vui mừng khi chuẩn bị bước chân vào giảng đường đại học thì bây giờ khi sắp rời xa mái trường cảm xúc của em nó khác biệt vô cùng, vui có nhưng nhiều hơn là sự lưu luyến và ngay cả bản thân em đã có cái nhìn chững chạc hơn đối với cuộc sống.

Đối với em quãng thời gian nơi giảng đường đại học có rất nhiều kỷ niệm, buồn có, vui có. Nhưng hơn hết, em hiểu được những giá trị của bản thân, trưởng thành hơn qua những lần vấp ngã”.
Cũng theo chia sẻ của nữ sinh Đại học Văn hóa Hà Nội, quãng thời gian được học tập và rèn luyện dưới mái trường đại học này, bản thân cô đã được rèn dũa và hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều.

“Đại học tựa như ngôi nhà thứ hai của em vậy, những người thầy, người cô không chỉ là giảng viên mà đối với bọn em còn thân thiết gọi là bố và mẹ”, Ánh nói.

Sau khi tốt nghiệp Trần Ánh dự định sẽ phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông – chuyên ngành mà cô đã theo học tại trường. Trần Ánh mong muốn mọi thứ đúng như ý nguyện, hiện tại, Ánh đang làm khóa luận tốt nghiệp và tận hưởng nốt quãng thời gian sinh viên còn lại.
Trong quan điểm của Trần Ánh, con gái nên học nấu ăn. Bởi cảm giác tự tay chuẩn bị những món ăn cho người mình yêu thương thì sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc. Hơn thế nữa, với Ánh, vào bếp là một trong những cách giúp cô giải tỏa hết những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống đời thường.

Nhắc đến hình tượng mái tóc dài suôn mượt, Ánh bộc bạch rằng cô bắt đầu nuôi tóc từ năm học lớp 2. Bố mẹ Ánh nói con gái để tóc dài sẽ duyên dáng và dịu dàng. Kể từ đó, nữ sinh này chung thủy với mái tóc dài óng ả, thỉnh thoảng cô cắt bớt phần đuôi để không quá dài.

Sau đây là chùm ảnh nét đẹp của Hotgirl Trần Ánh, đến từ Đại học Văn hóa

Hà My