Bùi Thị Mỹ Hồng “lột xác” thành công với phong cách gợi cảm

Nhiều người biết đến cái tên Bùi Thị Mỹ Hồng – hot girl quê Yên Bái và cũng là gương mặt quen thuộc thê Thế Kỷ Mới với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế như bước ra từ cổ tích. Nhưng mới đây, Mỹ Hồng đột ngột tung ra bộ ảnh với phong cách mới rất táo tạo, sexy, gợi cảm khiến hàng vạn fan bất ngờ và tung hô hết nấc…

Mỹ Hồng cho biết, trước đây, cô thích phong cách ăn mặc nhẹ nhàng, dịu dàng, trong sáng và thêm chút trẻ trung năng động – điều đó cũng phù hợp với tâm lý của những cô nàng tuổi mới lớn. Đi kèm với phong cách đó là cách phối đồ đơn sắc nhưng tinh tế…

Nhiều người cho rằng, Mỹ Hồng thành công với cả 2 phong cách trên. Minh chứng là cô nhận được ủng hộ của cộng đồng suốt nhiều năm qua. Không những thế, lượng fan hâm mộ ngày càng tăng nhanh.

Để gây bất ngờ cho hàng chục ngàn fan hâm mộ cũng như thử sức ở phong cách mới năng động hơn, táo bạo hơn, sexy hơn… Mỹ Hồng đã cho ra mắt bộ ảnh vô cùng gợi cảm khiến nhiều fan hết lời khen ngợi.

bùi thị mỹ hồng

Nhiều người cho rằng, hotgirl quê Yên Bái cũng rất thành công với phong cách mới. Với nước da trắng ngần, mềm mịn, thần sắc trong sáng tinh khôi cùng “bộ cánh” trắng muốt khiến bộ ảnh đủ sức mê hoặc những fan khó tính nhất.

Mỹ Hồng chia sẻ: Ban đầu khi mới thay đổi phong cách ảnh, Hồng cảm thấy có chút bối rối, tâm lý hơi căng cứng. Nhưng chỉ sau thời gian ngắn, Hồng dần thích nghi và giải phóng được tâm lý căng thẳng, cho ra bộ ảnh mà cô ưng ý nhất.

Sau đây là bộ ảnh mới cực đáng yêu của hot girl Bùi Thị Mỹ Hồng (2 ảnh cuối theo phong cách cũ để bạn đọc dễ so sánh).

bùi thị mỹ hồng

bùi thị mỹ hồng

Ảnh NVCC