Hot girl Vũ Thuỳ Linh hoá thiên thần trong bộ ảnh vừa tròn 19 tuổi

Hot girl Vũ Thuỳ Linh kỷ niệm sinh nhật lần thứ 19 bằng bộ ảnh đẹp tựa tiên sa với sắc hồng đầy tươi trẻ và vô cùng lãng mạn.

vũ thuỳ linh

Hot girl Vũ Thuỳ Linh có ngày sinh nhật vô cùng ý nghĩa, đặc biệt và gợi nhớ đến sự rộn ràng, tươi trẻ – đó chính là Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Để chuẩn bị cho ngày sinh nhật tuổi 19, cô gái trẻ của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã thực hiện bộ ảnh đẹp tựa thiên thần. 

Cô nàng cho biết: Bộ ảnh vừa được cô và e-kíp thực hiện cách đây ít ngày và chủ đề chính là lãng mạn. Bộ ảnh được thực hiện bởi tông màu hồng nhạt – trông không quá “gắt” mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, tinh tế và cảm giác lãng mạn.

Trên tông màu hồng nhạt đó là nữ nhân với chiếc váy cùng dải nơ trắng tinh khôi – chi tiết gợi nhớ đến tình khúc huyền thoại – hồ thiên nga… gương mặt thanh thú, làn da trắng hồng, ánh mắt thoảng chút tâm tư khiến cho bộ ảnh trở nên có sức hút lạ thường với người xem.

Như đã nói ở phần bài trước, Thuỳ Linh là cô gái giàu năng lượng tích cực. Cô cho rằng, lao động là niềm hạnh phúc, vì vậy ngoài việc học tập, cô nhận các hợp đồng chụp ảnh sản phẩm, pr cho đối tác. Công việc vất vả, nhưng đổi lại là niềm vui và cô có khoản thu nhập kha khá cho riêng mình.

hot girl vũ thuỳ linh

Thuỳ Linh chia sẻ: “Với lịch quay, lịch chụp và cả lịch học, gần như lấp đầy thời gian trong ngày của em. Áp lực công việc khiến cho em đôi lúc cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Em phải tự điều chỉnh lại thời gian làm việc hàng ngày, chế độ ăn uống sao cho hợp lý, ngủ đủ giấc, lúc rảnh rỗi thì luyện tập thể thao. Sau một thời gian thì em lấy lại được cân bằng cuộc sống”.

Đón chào tuổi mới, hot girl Vũ Thuỳ Linh bày tỏ tiếp tục hoàn thành việc học tập với kết quả tốt, đồng thời mở rộng thêm đối tác truyền thông nhằm có thêm mối quan hệ, thêm thu nhập để làm bước đệm phát triển sau này và giúp đỡ được gia đình, bạn bè lúc cần thiết.

Sau đây là bộ ảnh lãng mạn mà Thuỳ Linh mới thực hiện. Thay mặt cho fan hôm mộ, cộng đồng trẻ trên thekymoi.vn chúc cho cô gái dễ thương bước sang tuổi mới luôn xinh đẹp, hạnh phúc, tình yêu và đạt mọi thành công trong cuộc sống!

hot girl vũ thuỳ linh

hot girl vũ thuỳ linh

hot girl vũ thuỳ linh

hot girl vũ thuỳ linh

Thêm một số hình ảnh đẹp được Thuỳ Linh thực hiện trước đây:

hot girl thuỳ linh

hot girl thuỳ linh

hot girl thuỳ linh

hot girl thuỳ linh

 

Ảnh NVCC