Hot girl Thanh Huyền: Người yêu phải tuyệt đối chung thuỷ

Hot girl Thanh Huyền (Hà Nội) được đông đảo giới trẻ biết đến không chỉ với nét đẹp ngọt ngào đủ sức “gây mê” người đối diện mà cô còn nổi tiếng bởi khả năng kinh doanh trong lĩnh vực spa, mỹ phẩm. Còn về tình yêu, cô nàng có điều kiện khá “gắt” đó là người yêu phải tuyệt đối chung thuỷ.

hot girl thanh huyền

Gọi Đinh Thanh Huyền là cô gái đa năng có lẽ không quá cho lắm khi mà cô vừa là một model được nhiều người ái mộ, vừa quả lý hệ thống spa nổi tiếng lại vừa là tổng đại lý cho một hãng dược phẩm nội địa. Không nhiều người làm tốt nhiều công việc cùng lúc như cô.

Với vai trò là quản lý hệ thống Golden Moon spa, hàng ngày Thanh Huyền đảm nhận việc chăm sóc, tư vấn khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp, hỗ trợ các liệu pháp làm đẹp không dao kéo…

Xen kẽ thời gian rảnh ở spa, Thanh Huyền lại tư vấn bán hàng, đổ hàng cho các đại lý thứ cấp để phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm mà cô đang phụ trách. Bởi Huyền đang là tổng đại lý của hãng dược mỹ phẩm Quyên Lara.  

Còn công việc model là sở thích của Thanh Huyền, mỗi khi có thời gian cô sẽ chụp ảnh, lưu giữ lại những khoảnh khắc thanh xuân tuyệt đẹp.

Hot girl Đinh Thanh Huyền giải thích: “Lợi thế của em là vừa sử dụng sản phẩm, vừa tư vấn khách hàng. Lấy bản thân mình ra để chứng minh cho mọi người thấy sản phẩm uy tín, chất lượng thế nào thì cộng đồng mới tin tưởng. Em nghĩ công việc và làm đẹp thực ra là hai vấn đề bổ sung cho nhau. Tư vấn sản phẩm cũng là lúc em tự chăm sóc bản thân, và khách hàng tìm đến mua sản phẩm là thành công lớn – có thể gọi là một công đôi việc”.

hot girl thanh huyền

Làn da trắng hồng, gương mặt khả ái, 3 vòng chuẩn mẫu cùng ánh mắt dịu dàng chính là điểm nhấn kết hợp với cái duyên kinh doanh khiến cho cô nàng 9x ngày càng thành công hơn. Thanh Huyền thoải mái “trang bị” cho mình tất cả những thứ mà cô yêu thích nhất, từ nhà, xe, thời trang… 

Để có được những thành công bước đầu, Hot girl Thanh Huyền quan niệm: Cuộc sống lúc nào cũng có khó khăn, nhưng mỗi người là một giá trị, bản thân chính là viên kim cương không thể thay thế, bán hay cho được mà chỉ có mài rũa, rèn luyện mới thành. Tinh thần ấy cũng được cô gái trẻ truyền lại cho những đại lý thứ cấp để biến thành nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy cả thệ thống phát triển. Và con đường đến thành công đều là bài học xương máu mà mỗi người sẽ lan toả ra các vệ tinh xung quanh mình.

Còn chuyện tình yêu, Thanh Huyền bộc bạch về “người đồng hành” trong tương lai: Đó là một người đàn ông tuyệt đối chung thuỷ, biết sẻ chia và chiều người mình yêu. Trên mạng, nhiều bạn trẻ tỏ ra “lo lắng” cho cô nàng xinh đẹp nhưng cũng không quên bày tỏ hy vọng cô sẽ tìm được “người đồng hành” như ý.

Sau đây là những bức hình vô cùng dễ thương của Hot girl Thanh Huyền, cùng chúc cho cô nàng luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống các bạn nhé!

hot girl thanh huyền

 

Ảnh Thanh Huyền