Hot girl sinh năm 1999 cầm đầu băng nhóm ma tuý tại Đà Nẵng

Với nhan sắc xinh đẹp, đáng lẽ Lê Thị Thảo sinh năm 1999 có thể có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chân chính như model, quảng cáo, tiếp thị sản phẩm… nhưng đáng tiếc, cô hot girl lại dấn thân vào con đường tội lỗi, làm sứ giả của nàng tiên nâu khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh tận cùng đau khổ.

Bài viết được đăng tải trên báo Phapluatplus, mọi người có thể tham khảo.

Hot girl cầm đầu băng nhóm ma tuý tại Đà Nẵng.

Công an quận Hải Châu cho biết, vừa bắt băng nhóm mua bán ma túy trên địa bàn do Lê Thị Thảo Linh (1999, trú quận Cẩm Lệ) điều hành.

Ngày 7/6, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt băng nhóm mua bán ma túy trên địa bàn do Lê Thị Thảo Linh (1999, trú quận Cẩm Lệ) điều hành.

Các đối tượng bị bắt là Lê Thị Thảo Linh (1999, trú quận Cẩm Lệ), Võ Văn Hoàng (1998) và Hồ Viết Dinh (1997, cùng trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Hoàng và Dinh là nhân viên của tiệm rửa xe máy nhà Linh.

Theo điều tra ban đầu, để có tiền tiêu xài, Linh mua ma túy của một đối tượng không rõ lai lịch về bán lại. Linh giao ma túy cho Hoàng đem về cất giấu tại phòng trọ ở đường Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu). Khi có người liên hệ mua, Linh và Hoàng chia nhau đi giao.

Tối 2/6, sau khi phân chia ma túy Hoàng đem đến đường 30 Tháng 4 để đưa cho Linh. Khi Linh chuẩn bị giao dịch thì bị lực lượng Đội Cảnh sát ma tuý Công an quận Hải Châu phát hiện.

Để trốn thoát, Linh nhanh chóng quay xe bỏ chạy với tốc độ cao nhưng đã bị các trinh sát bắt giữ.

Cùng thời điểm này, Hoàng quay về phòng trọ lấy ma túy tiếp tục đi giao. Để thuận tiện, Hoàng gọi điện nhờ Hồ Viết Dinh ở chung phòng trọ phân chia ma túy giúp. Khi Dinh vừa giao ma túy cho Hoàng thì các trinh sát cũng lập tức ập vào bắt giữ.

Khám xét nơi ở của các đối tượng cảnh sát phát hiện 20 viên thuốc lắc, 14 gói ma túy, cùng các dụng cụ để phân chia ma tuý như cân tiểu li, bao nylon.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.