Hội thảo khoa học: Đánh giá tác dụng của sản phẩm Phương Đông Đại Tràng trên bệnh nhân  viêm đại tràng mãn tính thể phân lỏng nát

Cách đây ít lâu, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Hội thảo khoa học: “Đánh giá tác dụng của sản phẩm Phương Đông Đại Tràng trên bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính thể phân lỏng nát”. Với mong muốn mang lại những thông tin hữu ích, giúp quá trình chiến đấu với viêm đại tràng mãn tính của người bệnh đạt được hiệu quả hơn. Người bệnh có thể sống vui, sống khỏe với bệnh.

phương đông đại tràng
Hội thảo khoa học

Sản phẩm Phương Đông Đại Tràng được các chuyên gia đánh giá cao

Tham dự hội thảo có sự tham gia của bác sỹ chuyên khoa 2 Trần Quang Đạt –  Nguyên là Trưởng khoa châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc tại Đại học Y Hà Nội. Đồng thời thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời là các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa, dược sĩ ở các bệnh viện và rất nhiều người bệnh viêm đại tràng mãn tính đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hội thảo đã đưa ra trao đổi những vấn đề về căn bệnh viêm đại tràng mãn tính thể phân lỏng nát, mang lại những kiến thức toàn diện về bệnh. Đồng thời, đánh giá tác dụng của Phương Đông Đại Tràng trên những bệnh nhân này.

Phương Đông Đại Tràng là sản phẩm bắt nguồn từ Bài thuốc đại tràng của người dân tộc Dao, được Bác sỹ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện y học Bản địa Việt Nam nghiên cứu và bào chế thành dạng viên nén. Với thành phần nổi bật là cây ngải tiên, ngoài ra còn có các thành phần khác như ý dĩ, hoài sơn, bòn bọt, actiso, bòn bọt.

Theo đánh giá của Bác sỹ Trần Quang Đạt, trong Phương Đông Đại Tràng có thành phần nổi bật là cây ngải tiên. Đây là loại cây chứa rất nhiều hoạt chất phục vụ cho y học. Trong đó phải kể đến Diterpenes Coronerin, hoạt chất có khả năng kháng các loại khuẩn như nấm, khuẩn amip, virus, trực khuẩn lao, … . Ngoài ra, nó còn có thể hỗ trợ tái tạo niêm mạc đại tràng khá nhanh.  Đồng thời các thành phần khác như hoài sơn, ý dĩ, bòn bọt, actiso, bạch thược có tác dụng bổ tỳ kiện vị, hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng do viêm đại tràng gây ra.

phương đông đại tràng
Chia sẻ của Bác sỹ Trần Quang Đạt trong buổi hội thảo.

Hội thảo đã công bố kết quả nghiệm thu đề tài: Đánh giá tác dụng của sản phẩm Phương Đông Đại Tràng trên bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính thể phân lỏng nát. Theo đó, Phương Đông Đại Tràng đã được đánh giá tại Bệnh viện Đại học Y dược Thái Nguyên, do PGS.TS.BS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài. Kết quả đạt 90,6% người bệnh đáp ứng tốt. Đồng thời kiểm tra sinh hóa không có tác dụng phụ. Kết quả này đã được đăng trên Tạp chí Y học Việt Nam tập 470 – tháng 9 – số 2 – 2018.

Phương Đông Đại Tràng – Bí quyết đẩy lùi viêm đại tràng mãn tính hiệu quả

Phương Đông Đại Tràng không những nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia y tế, mà còn nhận được sự tin dùng của bệnh nhân khắp cả nước.

Đến với buổi hội thảo, chú Phạm Phúc Lai ( Linh Đàm, Hà Nội ) đã chia sẻ: “ Tôi bị viêm đại tràng mãn tính hơn 20 năm rồi, sống rất khổ sở với bệnh. Thường xuyên đi ngoài phân lỏng, nhất là khi ăn uống không kiêng khem.  May có người quen mách cho sản phẩm Phương Đông Đại Tràng. Sử dụng liên tục 4 tháng và kết quả khiến tôi hết sức bất ngờ. Các triệu chứng được cải thiện đáng kể, bụng dạ êm ái và tôi ăn uống được thoải mái hơn rất nhiều.”

Như vậy, Phương Đông Đại Tràngđem lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh viêm đại tràng mãn tính, được coi là triển vọng mới trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm hiện do Công ty cổ phần dược phẩm An Châu phân phối, được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành và quảng cáo.

Phương đông đại tràng
Sản phẩm Phương Đông Đại Tràng đã được Bộ Y tế cấp phép.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Phương Đông Đại Tràng – Sản phẩm đầu tiên ứng dụng chiết xuất cây Ngải Tiên, hỗ trợ giảm các triệu chứng Viêm Đại Tràng.

phương đông đại tràng

Thành phần

Ngải tiên (Hedychium coronarium Koenig)

Ý dĩ (Coix lacryma-jobi)

Hoài sơn (Dioscorea perssimilis)

Actiso(Cynara scolymus

Bạch thược(Radix Paeoniae lactiflorae)

Bòn Bọt (Glochidion eriocarpum Champ. ex Benth)

Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AN CHÂU

Địa chỉ: Số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 096.857.3697

Website: https://phuongdongdaitrang.vn/

XNCB: 4698/2020/ATTP-XNCB

GPQC: 1809/2020/XNQC-ATTP

 Phương Đông Đại Tràng hiện có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.