Hoa hậu Mai Phương Thuý nhập viện với triệu chứng sốt cao, mệt mỏi…

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý nhập viện sau khi xuất hiện các triệu chứng sốt cao, mệt mỏi… cô phải ngồi xe lăn và nhờ đến sự trợ giúp của người thân…

mai phương thuý nhập viện
Hoa hậu Mai Phương Thuý phải ngồi xe lăn nhập viện

Mai Phương Thuý nhập viện giữa lúc dịch bệnh căng thẳng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Không biết ‘chồng hờ’ Noo Phước Thịnh có rối rít đến chăm sóc không đây.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thuý bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang nhập viện khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, đặc biệt thời điểm này còn đang vào giữa lúc dịch bệnh Covid-19 bùng phát nguy hiểm. Trong bức ảnh, cô nàng đang ngồi xe lăn trước cổng bệnh viện, đeo khẩu trang nhưng đôi mắt lộ rõ vẻ mệt mỏi. Tuy sức khoẻ đang không tốt nhưng nàng hậu vẫn vui vẻ tạo dáng chụp ảnh, còn ghi kèm nội dung hài hước: ‘Mấy khi mình thấp vậy’. Mong là Mai Phương Thuý không bị bệnh nghiêm trọng, chứ thời điểm này mà thấy ai nhập viện cũng run sợ quá các mẹ nhỉ.

 

 

Theo như chia sẻ từ phía nàng hậu, Mai Phương Thuý nhập viện do bị sốt cao và mệt mỏi. Sau khi đến bệnh viện thăm khám thì hiện tại tình hình sức khoẻ của cô nàng đã tạm ổn. Vừa nghe tin cô nàng bị bệnh, hàng loạt sao Việt đã bình luận hỏi thăm trong đó có cả ca sĩ Đông Nhi, Á hậu Tú Anh, diễn viên Quỳnh Nga,… Mà sao vẫn chưa thấy anh ‘chồng tin đồn’ Noo Phước Thịnh hỏi thăm câu nào vậy nhỉ.

Trước đó, Phương Thuý từng gây xôn xao khi chia sẻ về vấn đề tiền bạc trong tình yêu, cô cho biết mỗi khi ‘bí tiền’ thì sẽ hỏi vay của bạn trai và sau đó bù đắp bằng tình cảm: “Thỉnh thoảng bí quá tôi vay tiền bạn trai rồi bù đắp bằng tình cảm”. Lời tâm sự thẳng thắn của cô nàng ngay sau đó cũng nhận về không ít chỉ trích vì cho rằng quan điểm của nàng hậu rất dễ gây hiểu lầm thành điều không tích cực.

 

Webtretho