Hồ Quang Hiếu bày trò phản cảm, ném hình nộm từ lầu cao: ‘Trẻ con học theo thì khổ’

Đăng clip đùa vui nhưng Hồ Quang Hiếu đã hứng cả rổ “gạch đá” vì hành động phản cảm của mình.

Trong lúc giãn cách xã hội, hầu hết các nghệ sĩ Việt đều không thể đi diễn hay tham gia các hoạt động nghệ thuật, chính vì vậy quay clip Tiktok là một trong những hoạt động rất phổ biến để các ngôi sao không bị khán giả quên mặt. Tuy nhiên mới đây ca sĩ Hồ Quang Hiếu lại gây tranh cãi khi chia sẻ một đoạn clip quay cảnh anh ném một hình nộm người từ lầu 1 xuống đất để trêu chọc bạn bè. Đây được nhận xét là một trò đủa rất nguy hiểm và có thể gây ra hệ luỵ khó lường khi được lan truyền trên mạng xã hội như vậy. Chắc các mẹ nào có con nhỏ mê xem Tiktok thấy cảnh này là lo cuống cuồng, gì chứ con nít là hay bắt chước lắm, đâu biết cái nào đúng hay sai.

Hồ Quang Hiếu khiến người xem ‘thót tim’ khi bế một hình nộm giống y như người thật và ném xuống đất từ lầu cao

Chuyện bắt nguồn từ việc Hồ Quang Hiếu quay clip ném một hình nộm từ trên lầu 1 xuống đất để hù doạ bạn bè đang ngồi phía dưới, đặc biệt hình nộm này được mặc quần áo và mang giày giống như người thật. Ngay khi có vật thể lạ rơi từ trên cao xuống, hai người bạn của nam ca sĩ được ‘phen hú vía’ vì tưởng có người ngã lầu xuống thật.

Không biết có phải phối hợp diễn xuất không mà hai người bạn ngồi bên dưới tá hoả khi phát hiện có người rơi xuống

Và ngay sau vài phút chia sẻ, với lượng người theo dõi ‘khủng’ lên đến con số 3,5 triệu trên kênh Tiktok, đoạn clip của Hồ Quang Hiếu đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và được chia sẻ chóng mặt. Tuy nhiên bên cạnh những khán giả thích thú vì sự hài hước của đoạn clip này thì Hồ Quang Hiếu cũng gây tranh cãi vì quay clip bày trò nguy hiểm. Nhiều người gay gắt chỉ trích vì lo sợ trẻ con sẽ xem được và học theo thì hậu quả sẽ rất kinh khủng, là người nổi tiếng, nam ca sĩ không nên lan truyền những nội dung phản cảm như vậy.

Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì quay clip ném hình nộm từ lầu cao xuống đất
Trước đó nam ca sĩ cũng từng bị phê phán vì hướng dẫn đeo khẩu trang sai lệch, gây ảnh hưởng đến quy chuẩn phòng bệnh của cộng đồng
Và cả clip ‘đú trend vô bổ’ gây lãng phí đồ ăn như này
Nhiều khi rảnh rỗi quá cũng không tốt thiệt, người lớn xem còn sợ chứ nói gì trẻ con. Mà chưa kể trẻ con bây giờ 2-3 tuổi đã biết xem Tiktok rồi nữa chứ.

Rất nhiều bình luận chỉ trích xuất hiện dưới đoạn clip như: “Video này mang tính chất nguy hiểm hơn là giải trí, anh Hiếu đừng dựng những video như vậy nữa”, “Xóa đi anh ơi clip này không vui lắm đâu ạ”, “Hết chuyện chơi rồi hả anh, em là người lớn mà em còn sợ”, “Clip quá phản cảm, ca sĩ mà nghịch thiếu suy nghĩ, có lớn không có khôn”, “Mình không đồng tình với những clip như này, Hồ Quang Hiếu nên xem xét và xóa những nội dung này”….nhưng đến nay Hồ Quang Hiếu vẫn chưa gỡ bỏ đoạn clip phản cảm trên trang Tiktok.