34.239.152.207

HLV Park Hang-seo có bị cách ly hay không?

Đánh giá bài viết

HLV Park Hang-seo ở tỉnh Gyeongsang – một trong những vùng bùng phát dịch nCoV. Thời gian nghỉ phép, vị chiến lược gia tuyển Việt Nam sống chủ yếu ở Seoul. Như vậy, việc dư luận quan tâm lúc này là thầy Park và vợ có bị cách ly để theo dõi nCoV tại Việt Nam hay không?

Park hang-seo
Chiến lược gia tuyển Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài lúc 21h30 tối 23/02.

Thông tin chi tiết là tối ngày hôm qua (23/02), HLV Park Hang-seo và vợ đã bay từ Incheon đến Hà Nội lúc 21h30 trên chuyến bay của một hãng hàng không Hàn Quốc sau chuyến nghỉ phép dài ngày.

Khi đáp xuống sân bay Nội Bài, vợ chồng HLV Park đã có khoảng thời gian 30 phút dành cho việc kiểm tra y tế, sức khỏe và lấy hành lý.

Đây là việc làm bình thường trong bối cảnh dịch nCoV đang trở thành khủng hoảng y tế trên phạm vi toàn cầu, trong đó có Hàn Quốc – quê nhà thầy Park.

Tuy nhiên, thông tin về việc có cách ly vợ chồng HLV Park 14 ngày hay không thì chưa được nhắc tới. Nhưng có lẽ việc này rất ít có khả năng xảy ra, vì lịch trình sắp tới của thầy Park đã được lên kế hoạch và thực hiện ngay.

Theo kế hoạch ban đầu, kỳ nghỉ phép của HLV Park đến ngày 07/02. Tuy nhiên, do dịch bệnh nCoV bùng phát, nên các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam bị tạm hoãn. Vì vậy, ông xin dời thời hạn nghỉ phép đến 23/02.

Dự kiến, ngày 25/02, HLV Park sẽ họp với VFF bàn bạc cho kế hoạch trước mắt của tuyển Việt Nam đấu Malaysia và hoàn thành các công việc khác chuẩn bị cho trận giao hữu với Kyrgyzstan sẽ diễn ra ngày 26/3

Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với thành tích bất bại, đạt 11 điểm sau năm trận. Đội sẽ tới sân Bukit Jalil, làm khách của Malaysia ngày 31/3. Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội tuyển dự kiến tập trung vào ngày 21/3 tại khu vực phía nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN