HLV Heerenveen: Văn Hậu sẽ ra sân nhiều hơn thời gian tới

Sau 3 phút thi đấu cho đội một CLB Heerenveen tại Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã dành được nhiều lời ngợi khen từ phía người hâm mộ và các chuyên gia. Và những nỗ lực của Văn Hậu đã được ghi nhận khi HLV Heerenveen khẳng định: “Sẽ sử dụng Văn Hậu thời gian tới”.

văn hậu

HLV Heerenveen – ông  HLV Johnny Jansen chia sẻ với truyền thông ngay sau trận thắng 2 – 0 trước Roda JC hôm qua: Đoàn Văn Hậu là một cầu thủ giỏi và CLB Heerenveen sẽ sử dụng cầu thủ này nhiều hơn ở ngay giai đoạn sắp tới.

Mới chỉ cách đây một ngày, chính ông  HLV Johnny Jansen cũng cho biết cần Văn Hậu ở giai đoạn cuối mùa giải năm sau. Nhưng có lẽ màn trình diễn của ngôi sao bóng đá Việt Nam đã thuyết phục được người thầy Hà Lan.

“Câu lạc bộ phải chờ rất lâu mới có thể sử dụng Văn Hậu. Tôi tin chắc tất cả người hâm mộ đều nóng lòng muốn thấy cậu ấy trên sân. Văn Hậu là cầu thủ giỏi, và CLB sẽ còn cần đến cậu ấy nhiều nữa. Các cầu thủ của tôi đã tận dụng tốt những cơ hội để ghi bàn. Tuy nhiên, tôi hơi tiếc vì đáng lẽ đội nhà có thể thắng đậm hơn”, chiến lược gia người Hà Lan cho biết sau trận thắng 2-0 của đội nhà trước Roda JC ở vòng 2 cúp quốc gia Hà Lan diễn ra rạng sáng 18/12 (giờ Hà Nội).

HDA