Hàu Vân Đồn đảm bảo chất lượng cung cấp cho các dược phẩm sinh lý cao cấp

Hàu là báu vật của biển cả nhưng nếu ăn hàu được nuôi trồng một cách độc hại và không tách chiết cẩn thận có thể gây ra rất nhiều hệ luỵ. Vấn đề này ở Việt Nam đã phần nào được giải quyết khi các chuyên gia và ngư dân đã cùng nhau gây dựng vùng biển Vân Đồn nuôi hàu chất lượng cao, tách chiết xử lý hàu đúng quy chuẩn để các công ty dược phẩm có nguồn cung hàu chất lượng bền vững.

Hàu sữa Vân Đồn được nuôi đúng quy chuẩn đảm bảo chất lượng

Vùng biển Vân Đồn của Quảng Ninh khá lặng sóng, nhiều ghềnh đá, độ mặn đậm, môi trường sống trong lành có nhiều sinh vật làm nguồn thức ăn dồi dào khiến hàu sữa phát triển lớn nhanh, ruột to, béo, ngọt, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao vượt ngưỡng.

Hướng đến mục tiêu xuất khẩu và đáp ứng tiêu dùng trong nước, việc nuôi hàu tại Vân Đồn được thực hiện khoa học, đồng bộ, đảm bảo các quy trình nghiêm ngặt về chăm sóc và thu hoạch. Hàu sữa Vân Đồn được đánh giá có chứa rất nhiều protein, kẽm và các vi chất có lợi khác, rất tốt cho sức khỏe, nhất là đối với việc tăng cường sinh lý nam giới. 

hàu ob
Theo GS.TS Nguyễn Văn Kình, Cố vấn cao cấp Trung tâm Gen Trị Liệu Bệnh viện Bạch Mai, việc ăn hàu an toàn là điều kiện cần, người Việt ăn hàu Việt là điều kiện đủ để cơ thể có thể hấp thụ tối đa dưỡng chất.

Qua nhiều năm phát triển, vùng biển hàu Vân Đồn đã có những bước tiến đáng kể trong việc trở thành nguồn cung ứng nguyên liệu hàu chất lượng cao. Tháng 4/2021, nơi này tiếp tục đón nhận các chuyên gia đến tham dự “Hội thảo Ứng dụng Công nghệ tiên tiến Phát triển bền vững chuỗi giá trị Hàu Vân Đồn”  nhằm tiếp tục giúp ngư dân nâng cao khoa học kỹ thuật trong việc nuôi trồng hòng đảm bảo nguồn hàu chất lượng cao và nhiều dưỡng chất.

Tại hội thảo, GS.TS Nguyễn Hữu Ninh – Chủ tịch Hội đồng quản lý TT Nghiên cứu, Giáo dục môi trường và Phát triển khoa học kỹ thuật Việt Nam chia sẻ: “Hàu là báu vật của biển bởi vì bản thân con hàu rất giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt là cũng rất là nhiều vi lượng quý, cho nên nó rất tốt cho việc sức khỏe của con người, như là tinh hàu và ngoài các sản phẩm tinh hàu còn nhiều sản phẩm khác nữa.

Phương thức tách chiết loại bỏ chất độc hại và giữ nguyên dưỡng chất

Hàu là loại động vật nhuyễn thể miễn nhiễm với virus, vi khuẩn độc hại, nên những chất này tồn tại trong thịt hàu có thể tạo ra một môi trường truyền nhiễm độc tố vào cơ thể con người. Người ăn phải loại hàu được nuôi trồng tách chiết không đúng cách trong thời gian dài sẽ dễ bị nhiễm virus, vi khuẩn có hại.

“Cho nên việc nuôi hàu đúng cách và tách chiết chất độc hại là rất cần thiết”, GS. Hữu Ninh cho biết.

Dược phẩm tăng cường sinh lý nam giới Hàu OB và Hàu OB New là hai sản phẩm có nguồn gốc nguyên liệu hàu từ vùng biển Vân Đồn quý giá này. Hơn nữa, hai dược phẩm này còn được sản xuất bằng phương pháp thuỷ phân hòng đảm bảo tách chiết hoàn toàn dư lượng độc hại và giữ được dưỡng chất quý báu của con hàu.

Hàu OB và Hàu OB New do Công ty Grow Green AZ chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối ra thị trường. Tham dự hội thảo hàu Vân Đồn ngày 27/04/2021 vừa qua, Công ty Grow Green AZ đã cam kết hằng năm thu mua 250 đến 350 tấn hàu cho người dân nuôi hàu. Đây chính là động lực to lớn giúp người dân yên tâm nuôi hàu đạt chất lượng dinh dưỡng cao.

Công ty Grow Green AZ là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng Hàu Sữa trong 2 sản phẩm Hàu biển OB và Hàu biển OB New để khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới:

► Nguồn dược liệu chất lượng cao với hoạt chất kẽm sinh học tốt nhất từ hàu

► Sản phẩm bảo vệ sức khỏe được hiệu quả vừa an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

► Phù hợp cho việc sử dụng thường xuyên và lâu dài để bồi bổ sức khỏe và không lo tác dụng phụ.

Độc giả quan tâm vui lòng tham khảo hình ảnh sản phẩm Hàu biển OB và Hàu biển OB New để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái

Sản phẩm Hàu biển OB

Sản phẩm Hàu biển OB New

Đặt Mua Ngay Tại Đây

Hoặc Mua Tại Nhà Thuốc Gần Bạn