Hậu chia tay, chồng đến tận cửa hàng vợ đòi tháo cửa đem về

Câu chuyện người chồng thuê người đến thẳng cửa hàng của vợ tháo hết đồ mình đã lắp cho sau khi người vợ đòi li hôn đâng gây xôn xao trên MXH.

Ảnh được cắt ra từ clip

Chuyện chia tay đòi quà có lẽ chẳng còn xa lạ gì đối với nhiều cặp đôi. Lúc yêu nhau mặn nồng bao nhiêu thì “đường ai nấy đi” phũ phàng biết bao nhiêu, cũng giống như trường hợp éo le của người phụ nữ dưới đây.

Theo đó mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh người chồng sau khi chia tay đã đến cửa hàng vợ đòi đồ.

Cụ thể, trong clip có thể thấy trước sự chia ly này người vợ tố cáo chồng là vô tâm. Sau khi cô sinh được 8 tháng, cả chồng lẫn nhà nội đều không ngó ngàng đến đứa bé, thậm chí 2-3 tháng rồi anh ta không đưa tiền cho vợ. Vì thế, cô nhất quyết đòi li hôn.

Còn chồng thì cương quyết cãi lại rằng, nhiều khi chỉ muốn bế con về nhà chơi một lúc nhưng vợ cũng không cho.

Tình thế căng thẳng khiến người chồng quyết định lên tận cửa hàng của vợ, đòi lại cửa, rèm cửa đã lắp cho cô trước đó. Không chỉ vậy, anh ta còn tiếp tục tháo hết những đồ dùng mà mình đã từng mua như cái ghế, cái kệ treo tường… để đem về.

Quá bức xúc, chị vợ tay cầm điện thoại quay clip lại và liên tục than thở: “Cái rèm cửa là nó làm để em nuôi con mà giờ nó đòi lại. Ăn ở với người ta có con rồi mà còn làm như vậy, 2-3 tháng nay nó có đưa tiền cho em mua sữa cho con đâu. Bây giờ đòi li dị, nó lên nó dỡ hết luôn, không cho buôn bán nữa”.

Sau khi được chia sẻ đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra bức xúc trước hành động của người chồng, họ cho rằng dù có chia tay đi chăng nữa nhưng vợ còn nuôi con nhỏ, hành động như thế là không đáng mặt đàn ông.

– “Cái rèm cửa cũng đòi lại luôn, cạn tình cạn nghĩa quá”.

– “Các chị sau cẩn thận quà nó tặng nhá nhận xong sau nó đòi cho có mà ốm.”

– “Không đáng mặt đàn ông, đòi tiền là được đây tháo cả cửa, chắc là mối tình cay.”

– “Đã đấy thì cái nịt tặng cho rồi cũng lấy.” – một số bình luận của cộng đồng mạng.”

Chia tay đòi quà vốn là chuyện xưa như trái đất trong cộng đồng mạng, bởi trước đó cũng có nhiều sự việc tương tự như trên xảy ra. Theo đó câu chuyện chia tay bạn trai đòi trả lại quà theo giá vàng cũng từng xôn xao một thời gian.

Cụ thể, nhân vật chính kể cô và anh chàng tên V. sau 2 năm yêu nhau đã quyết định đường ai nấy đi. Thế nhưng lúc này anh chàng bỗng quyết định đòi lại tất cả số quà đã tặng cho cô trong lúc còn mặn nồng.

Các món quà đã nhận cô quyết định trả hết, chỉ riêng chiếc lắc tay bằng vàng do bị mất vài tháng trước đó nên cô không trả lại được. Dù cũng biết chuyện nhưng nhân vật nam chính trong câu chuyện vẫn quyết tâm đòi bằng được: “Cứ tính theo giá vàng hiện nay, 2 chỉ nhân giá 41, chuyển vào tài khoản, không đưa tiền mặt thì tùy”, khiến cô hết sức đau đầu.