66.249.65.198

Hàng trăm học sinh miền núi vui mừng vì nhận trường học mới từ Chứng khoán KB

Đánh giá bài viết

Hàng trăm em học sinh trường trường Tiểu học và THCS Lạc Sỹ, huyện Yên Thủy, Hòa Bình vui mừng vì được học trong ngôi trường mới khang trang, tiện nghi do Công ty TNHH Chứng khoán KB tài trợ sửa chữa và xây dựng.

BLĐ KBS tặng quà cho học sinh trường Lạc Sĩ

Ngày 26/10, Chứng khoán KB bàn giao công trình trường Tiểu học và THCS Lạc Sỹ cho địa phương quản lý, giúp nâng cao chất lượng dạy và học cho học sinh vùng núi.

Công trình trường Tiểu học và THCS Lạc Sỹ được Công ty TNHH Chứng khoán KB đầu tư, sửa chữa và xây dựng cách đây 5 tháng. Trường được thiết kế gồm các lớp học, thư viện, phòng máy, phòng học ngoại ngữ.

Ban lãnh đạo Chứng khoán KB chụp ảnh cùng học sinh trường Lạc Sỹ

Đây là công trình thuộc Dự án “Lớp học cầu vồng” do Chứng khoán KB được kết hợp với World Vision Hàn Quốc và World Vision Việt Nam tổ chức, hướng đến việc đầu tư vào giáo dục, tìm kiếm những khu vực cần được trợ giúp để nâng cao chất lượng dạy và học.

chứng khoán kb
Các em học sinh vui mừng vì được học tại ngôi trường mới…

Theo thiết kế, trường Tiểu học và THCS Lạc Sỹ giúp giảng dạy cho 500 học sinh và tiếp nhận khoảng 43 giáo viên giảng dạy.

Được biết, Lạc Sỹ là ngôi trường khó khăn thuộc vùng núi kém phát triển của Yên Thủy, Hòa Bình với tỉ lệ hộ nghèo lên tới 43%.

Từ tháng 5/2022, Chứng khoán KB đã đầu tư 2,6 tỷ đồng để cải thiện, xây mới phòng học thông thường, thư viện với khoảng 2000 đầu sách, phòng máy tính và phòng học ngoại ngữ.

chứng khoán KB
Ban lãnh đạo KBS tham dự lễ khánh thành “Lớp học cầu vồng”…

Ngoài ra, các công trình vệ sinh liên quan trong trường cũng được cải tạo hoàn toàn. KBS mong muốn mang đến môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho các trẻ em nghèo ở vùng cao, rút ngắn khoảng cách với các thành phố lớn – nơi có chất lượng giáo dục tốt hơn.

Ông Kim SungHyun – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chứng khoán KB chia sẻ: “Chứng khoán KB sẽ cùng đồng hành trong sứ mệnh trang bị hành trang kiến thức, ươm mầm chắp cánh thế hệ tương lai của đất nước vươn xa hơn với một môi trường sống lành mạnh và văn minh hơn. Đồng thời KBS cũng sẽ luôn cố gắng cống hiến một phần sức mình cho xã hội và cho cộng đồng Việt Nam”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN