34.239.152.207

Hải Dương: Nữ sinh ngã từ tầng 6 tòa nhà xuống đất tử vong

5/5 - (1 bình chọn)

Một nữ sinh được phát hiện trong trạng thái tử vong, nguyên nhân ban đầu được xác định do người này rời từ tầng cao tòa nhà xuống đất.

Công an phường Phạm Ngũ Lão và Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương đang điều tra nguyên nhân một nữ sinh rơi từ tầng 6 chung cư Ngô Quyền xuống đất, tử vong.

Khoảng 7h sáng nay, người dân tại khu nhà A, chung cư Ngô Quyền (đường Phú Thọ, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương) trình báo 1 cô gái nằm bất động trên sân sau toà nhà.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Khi cơ quan chức năng có mặt, nạn nhân đã tử vong do rơi từ tầng cao xuống. Cô gái xấu số tên là Phạm Minh P. (SN 1998) sống cùng mẹ trong căn hộ tại tầng 6.

Thông tin ban đầu cho hay, P. là sinh viên một trường mỹ thuật ở Hà Nội. Thời gian gần đây, P. có biểu hiện trầm cảm và đã được gia đình đưa đi điều trị mới trở về nhà trước Tết nguyên đán.

Trước khi P. nhảy lầu, mẹ nạn nhân thấy con có biểu hiện bất thường nên đi theo để can ngăn nhưng không kịp. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN