Hà Nội: Sắp diễn ra sự kiện thể dục, thể thao dành cho người bận rộn

Mục đích mang đến những kỹ năng rèn luyện sức khỏe cho người bận rộn, Workshop ‘Fitness for busy people’ do các bạn sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp tổ chức đang thu hút được sự quan tâm, hứa hẹn mang đến nhiều giá trị cho công chúng, đặc biệt là nhóm đối tượng văn phòng, công sở.

the theo suc khoe
Sự kiện thể dục, thể thao dành cho người bận rộn sắp được diễn ra

Sự kiện ‘Fitness for busy people’ sẽ được diễn ra từ 15h đến 16h30 ngày mai (6/6) tại hội trường nhà D, Đại học Văn hóa Hà Nội.

Theo Ban tổ chức, mở đầu chương trình sẽ là cuộc trò chuyện của  khách mời và các chuyên gia xoay quanh kiến thức chuyên môn về những bài tập hiệu quả, chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người bận rộn. Sự kiện có sự tham dự của ông Trịnh Lê Anh, Biên tập viên VTV3, đài Truyền hình Việt Nam; huấn luyện Yoga Đỗ Hoàng Thái Hằng; chuyên gia PT Gym Phạm Thái Chi. Đây đều là những vị huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều chứng chỉ trong và ngoài nước.

Tiếp nối buổi Workshop là phần trải nghiệm, các bài tập cơ bản và những lưu ý trong cách thức tập sẽ được các vị huấn luyện viên tập mẫu và chia sẻ, đồng hành với đó là sự tham gia của các khán giả tham dự chương trình.

Gameshow là điểm nhấn hấp dẫn của buổi Workshop được BTC đầu tư và chuẩn bị chu đáo. Để những kỹ năng của các chuyên gia được thể hiện trực quan nhất, ban tổ chức sẽ đưa ra các trò chơi vận động với cường độ nhẹ, giúp khán giả hiểu thêm kiến thức, vừa đẩy mạnh sự gắn kết đồng đội giữa các thành viên tham gia chương trình. Cuối sự kiện là phần giải đáp những thắc mắc của khán giả trực tiếp tại sự kiện.

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Anh Tú – trưởng ban tổ chức Workshop “Fitness for busy people” cho biết: “Bản thân mình cũng đang làm việc trong văn phòng 1 ngày 8 tiếng, hiểu và thấy được những bất cập về vấn đề sức khỏe đối với những đối tượng làm công sở nói riêng, người bận rộn nói chung ngày càng nhiều, nghiêm trọng, ảnh hưởng lâu dài về sau nên mình và các thành viên trong ban tổ chức đã quyết định tổ chức buổi Workshop, nhằm mang đến cho mọi người kiến thức cần thiết trong sự hạn chế công việc, thời gian. Mong muốn của ban tổ chức là qua sự kiện này, mọi người sẽ biết yêu thương bản thân hơn, biết cách sống khỏe, sống có ích cho bản thân và xã hội.”

P.V