Gương mặt lì lợm, sát thủ của nghi can sát hại bé gái 13 tuổi ở Phú Yên

Phê được xác định là nghi can sát hại bé gái 13 tuổi ở Phú Yên – người chở H. về nhà trong đêm 17/6. Bước đầu nghi can này khai đã chở nạn nhân ra rừng phi lao gần biển rồi sát hại.

nghi can sát hại bé gái 13 tuổi ở phú yên
Vẻ mặt lạnh lùng, lì lợm của nghi can giết bé gái 13 tuổi ở phú yên

Hình ảnh nghi can sát hại bé gái 13 tuổi ở Phú Yên được công an cung cấp có gương mặt lì lợm, sát thủ và rất lạnh lùng.

Theo tin đăng tải trên Zing, sáng 22/6, ông Lê Trung Hưng, Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Yên, cho biết Viện đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp Phạm Kim Phê (18 tuổi, ngụ thôn Hòa Hậu, xã An Thạch, huyện Tuy An, Phú Yên), để điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân trong vụ án là bé Đ.T.K.H. (13 tuổi, ngụ xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên).

Tối 17/6, H. có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, huyện Tuy An cùng với nhóm bạn 4 nam và 2 nữ. Đến hơn 23h, chị của H. có nhận được điện thoại từ số máy của H.

Tuy nhiên, khi mở máy thì chỉ nghe được lời kêu cứu “chị ơi, cứu em!”. Gia đình sau đó nhiều lần liên lạc lại số điện thoại của H. nhưng không ai bắt máy. Sự việc được trình báo cơ quan chức năng.

Đại tá Phạm Hồng Sương, Trưởng công an huyện Tuy An, cho biết sau khi nhận trình báo của gia đình, qua điều tra công an xác định Phê là nghi phạm liên quan đến việc H. mất tích.

Khi Phê được mời lên làm việc anh ta khai nhận mình đã sát hại H.

Theo lời khai, Phê là 1 trong nhóm 6 người bạn đã đi cùng H. vào tối 17/6. Bước đầu, nghi phạm này thừa nhận sau khi đi chơi, Phê không chở H. về nhà mà đưa vào khu vực rừng phi lao rồi sát hại.