Giải quyết táo bón cho trẻ – Đâu mới là sản phẩm hiệu quả và an toàn thực sự?

Để “xử lý” táo bón cho trẻ, cha mẹ có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều sản phẩm được quảng cáo trên mạng internet. Nhưng liệu rằng có phải sản phẩm nào cũng đem đến hiệu quả tốt và đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ? Hãy tìm hiểu kỹ để tránh “tiền mất tật mang”.

Hoang mang trước 4.590.000 kết quả trả về từ Google

Nếu tìm kiếm về sản phẩm cho trẻ táo bóntrên Google, bạn sẽ nhận được ngay 4.590.000 kết quả trả về chỉ trong 0,54 giây. Với kết quả này, có lẽ bạn phải dành đến vài năm mới có thể đọc hết và đưa ra được lựa chọn cho mình. Trong khi đó, táo bón ở trẻnếu chỉ cần chậm trễ “xử lý” trong khoảng 1-2 tuần đã có thể gây ra biếng ăn, hấp thu kém, chậm lớn và nghiêm trọng hơn là biến chứng sa trực tràng, nứt hậu môn…

4.590.000 kết quả về sản phẩm cho trẻ táo bón trả về chỉ trong 0,54 giây

Thực tế bạn không cần phải dành thời gian để đọc hết tất cả những kết quả từ Google mới có thể lựa chọn được sản phẩm. Thay vào đó, bạn chỉ cần hiểu rõ thế nào là một sản phẩm cho trẻ táo bónhiệu quả và an toàn.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm “xử lý” táo bón hiệu quả và an toàn?

Theo TS.BS Phan Bích Nga (Trưởng khoa Khám Dinh Dưỡng, Viện Dinh Dưỡng), hơn 95% trẻ táo bón có liên quan đến chế độ dinh dưỡng mất cân bằng. Cụ thể là thiếu chất xơ do trẻ không thích ăn rau, lười ăn rau hoặc lượng rau củ mẹ cho bé ăn mỗi ngày không đủ. Vì vây, các sản phẩm có khả năng đẩy lùi táo bón phải chứa hàm lượng lớn chất xơ.

Một sản phẩm giảm táo bón cho trẻ hiệu quả và an toàn cần phải đáp ứng các tiêu chí:

– Giúp trẻ đi ngoài dễ dàng sau 2-3 ngày

– Cơ chế “xử lý” táo bón khoa học

– Thành phần đảm bảo với các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng

bio acimin
Sản phẩm giảm táo bón hiệu quả và an toàn cho trẻ cần chứa chất xơ tự nhiên Synergy 1, chiết xuất từ rễ củ cây rau diếp xoăn.

Các sản phẩm đáp ứng được tiêu chí này thành phần cần phải có Synergy 1 (sự kết hợp của FOS và Inulin theo tỷ lệ lý tưởng 1:1). Đây là chất xơ thế hệ mới nổi tiếng tại Bỉ có ưu điểm nguồn gốc tự nhiên (chiết xuất từ rễ củ cây rau diếp xoăn), không bị tiêu hóa ở dạ dày, ruột non, dễ lên men nên không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ.

Làm giảm táo bón cho trẻ hiệu quả và an toàn với Men vi sinh Bio-acimin Fiber

Men vi sinhBio-acimin Fiber là dòng sản phẩm dành rieng cho trẻ táo bón của thương hiệu Bio-acimin – thương hiệu uy tín hơn 1 thập kỷ. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thành phần nổi tiếng là chất xơ thế hệ mới Synergy 1 và Men vi sinh. Trong đó, Synergy 1 được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ và Men vi sinh từ Đan Mạch.

bio acimin fiber
Bio-acimin Fiber được nghiên cứu dành riêng cho trẻ táo bón

Synergy 1 khi được bổ sung vào đường tiêu hóa sẽ hút nước, trương nở, tạo hệ gel nhớt làm mềm thể tích phân và kích thích nhu động ruột đẩy phân ra ngoài. Hiệu quả giảm táo bón có thể thấy ngay sau 2-3 ngày. Đây là cơ chế “xử lý” táo bón khoa học, không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của hệ tiêu hóa. Cũng theo TS.BS Phan Bích Nga: “Synergy 1 sẽ cải thiện đáng kể tình trạng táo bón ở trẻ, giúp trẻ đi ngoài đều đặn và dễ dàng. Bên cạnh đó, nó cũng giúp phân vào khuôn đẹp hơn”. 

Một điểm nổi bật khác của Bio-acimin Fiberso với các sản phẩm khác đó là thành phần có thêm các men vi sinh. Men vi sinh (Lactobacillus acidophilus và Bifido bacterium) có tác dụng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tiêu hóa khỏe, ngăn ngừa táo bón quay trở lại.

Mẹ Thu Hoài chia sẻ: “Thấy quảng cáo lâu rồi mà chưa dùng thử. Đợt này con mình bón mãn tính uống đủ loại vẫn không hết, mình mua một hộp Bio-acimin Fiber, con mới uống 3 gói đã đi đều. Mà mình cho ngày 1 gói thôi đó. Nhẹ cả người”

Bio-acimin Fiber nhận được khá nhiều lời khen từ các “mẹ bỉm sữa”

Với việc sử dụng nguồn liệu nhập khẩu 100% từ Châu Âu, cơ chế “xử lý” táo bón khoa học, làm giảm táo bón sau 2-3 ngày, Bio-acimin Fiber được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm giảm táo bón cho trẻ hiệu quả và an toàn. Sản phẩm phù hợp để bổ sung lâu dài cho trẻ nhỏ, nhất là đối với các trường hợp trẻ lười ăn rau xanh hoặc không thích ăn rau dẫn đến thiếu chất xơ.

Ngoài Bio-acimin Fiber dạng cốm, nhãn hàng Bio-acimin có thêm dạng viên nhai Bio-acimin Chew F vị sữa thơm ngon dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Mẹ có thể dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi để bổ sung đều đặn cho bé và bé cũng thêm yêu thích việc bổ sung chất xơmỗi ngày.

Bộ đôi Bio-acimin Fiber và Bio-acimin Chew F giúp trẻ đẩy lùi táo bón

Nhờ sự kết hợp của chất xơ tự nhiên Synergy 1 và các men vi sinh, Bio-acimin Fiber & Bio-acimin Chew F giúp cải thiện hiệu quả tình trạng táo bón của trẻ nhờ 3 tác dụng:

●     Làm mềm và tăng thể tích phân

●     Kích thích nhu động ruột

●     Bảo vệ hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người.

Hotline: 1900 6436

Website: https://www.bioacimin.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/bioacimin.bungkhoetoandien/

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Fiber: 01681/2016/XNQC-ATTP

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Chew F: 01306/2019/ATTP-XNQC

Trả lời