34.239.152.207

Ford Everest 2022 chạy thử tại Bắc Mỹ, ngày ra mắt cận kề

Đánh giá bài viết

Ford Everest 2022 đẹp long lanh được bắt gặp chạy thử tại Bắc Mỹ. Nguyên bản không có nhiều thay đổi so với những lần chạy thử trước tại Úc. Nhiều chuyên gia dự đoán, chiếc xe sẽ sớm ra mắt ngay trong quý I/2022.

Ford Everest 2022
Siêu phẩm mới của Ford được nhiều người đánh giá cao về tính thẩm mỹ và vận hành…

Ford Everest thế hệ mới đã được phát hiện khi chạy thử nghiệm tại Mỹ. Nguyên mẫu Everest 2022 chạy thử mặc dù đã được che chắn cẩn thận, tuy nhiên có thể nói đây là bản hoàn thiện của Everest thế hệ mới, sẵn sàng để được ra mắt.

Ford Everest 2022

 

Sau khi ra mắt Ford Ranger 2022 thế hệ mới, hãng xe Mỹ sắp sửa giới thiệu mẫu SUV 7 chỗ – Everest 2022 thế hệ hoàn toàn mới, được phát triển dựa trên cùng nền tảng của bán tải Ranger 2022. Trước đó, Ford Everest thế hệ mới đã bị bắt gặp khi đang chạy thử tại Úc. Lần này, chiếc xe tiếp tục lọt vào ống kính khi đang chạy thử ở Michigan, Mỹ.

Mặc dù thiết kế ngoại thất xe được che chắn cẩn thận, tuy nhiên có thể nhận thấy Ford Everest thế hệ mới mang thiết kế tương đồng với Ranger 2022. Cụ thể, phần đầu xe với lưới tản nhiệt và đèn pha LED tạo hình chữ C. Khe hút gió rộng và đèn sương mù giống với Ranger 2022. Khi nhìn ngang, Ford Everest mới thanh lịch hơn với bộ mâm cỡ lớn, thiết kế đẹp mắt. Viền mạ cr ôm ở vị trí cột D mang lại phong cách sang trọng, chững chạc hơn.

Từ phía sau, cụm đèn hậu LED của Ford Everest mới sở hữu thiết kế mới, khả năng cao đây là cụm đèn hậu LED trải dài để hợp xu thế thiết kế xe SUV hiện nay.

Hiện tại, chưa có hình ảnh nội thất nguyên mẫu chạy thử của Ford Everest mới, tuy nhiên nội thất của Ford Everest 2022 hứa hẹn sẽ mang trang bị và thiết kế tương đồng với Ford Everest 2022 bao gồm: cụm đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn, hệ thống thông tin giải trí SYNC4 10,1 hoặc 12 inch đặt dọc. Bảng điều khiển thiết kế hiện đại.

Các tùy chọn động cơ của Ford Everest 2022 vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên Ford Everest 2022 hứa hẹn sẽ sử dụng các loại động cơ dầu 4cyl 2.0L tăng áp kép và dầu V6 3.0L giống với “người anh em” Ford Ranger 2022. Vì Ford Everest mới không bán ở thị trường Bắc Mỹ, nên Ford Everest 2022 sẽ không có tùy chọn động cơ xăng 4cyl 2.3L tăng áp EcoBoost như Ranger (dành cho thị trường Bắc Mỹ).

Khả năng cao, Ford Everest mới sẽ sớm được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Được biết, Ford Everest thế hệ mới sẽ được trình làng ngay trong Quý I đầu năm 2022 này. Sau khi được bán ra, Ford Everest mới sẽ tiếp tục là mẫu xe gây “khó dễ” cho Toyota Fortuner, Isuzu mu-X, Mitsubishi Pajero Sport và Nissan Terra trong phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN