Đời người phụ nữ sướng hay khổ: Nhìn chồng là biết

Không biết các chị lấy chồng xong như thế nào chứ vừa bước vào đời sống hôn nhân em đã bị sang chấn tâm lý. Em nay năm 25 tuổi, sau 3 năm tìm hiểu anh chồng hiện tại thì chúng em tiến tới hôn nhân. Chồng em là một người hiền lành ít nói. Lúc yêu thì anh rất chi là nghe lời em và chiều chuộng em đủ thứ. Nhưng lấy nhau rồi mới biết: Đời không như mơ!

sướng

Sau khi chúng em kết hôn, chồng em thay đổi hoàn toàn. Hơi chút là cáu gắt khi em làm sai chuyện gì, đặc biệt là việc anh rất nghe lời mẹ. Cứ hễ mẹ chồng nhắc nhở em chuyện gì là tối đó anh lại mặt nặng mày nhẹ với em.

Mấy cái chuyện nhỏ nhặt đó có thể bỏ qua, nhưng lấy nhau được gần năm mà chúng em vẫn chưa có con nên bị áp lực từ hai phía gia đình cũng như họ hàng đôi bên. Hai vợ chồng em đã quyết định đi khám để biết là lỗi do ai thì em mới phát hiện ra mình bị viêm âm đạo. Em nghĩ là việc vệ sinh vùng kín của mình không có vấn đề gì cả. Chỉ là sau khi lấy chồng thì việc “sinh hoạt” xảy ra với tuần suất cao hơn vì thế mà cơ thể của em chưa thích nghi được sinh ra viêm nhiễm. Lỗi thì đâu có phải do mình em, trước đó em chả bị làm sao cả mà từ khi lấy chồng thì sinh ra lắm thứ bệnh. Thế mà ông chồng không hiểu còn quay ra trách móc em.Vì bị viêm âm đạo nên sau khi thăm khám, các bác sĩ đã cho em một phác đồ điều trịtrong một tháng. Trong một tháng đó, ngoài việc em phải điều trị theo thuốc thì còn phải kiêng “chuyện ấy” khiến chồng em không vui. Từ ngày em điều trị bệnh, tình cảm vợ chồng nhạt nhẽo hẳn, anh thường xuyên về muộn rồi còn hay đi nhậu nhẹt với đồng nghiệp. Nhiều khi về nhà còn say xỉn, nôn mửa khắp nhà, khiến mẹ chồng la em không quan tâm chồng con khiến anh như vậy.Dạo gần đây em mới phát hiện ra chồng em có quan hệ lén lút với một bé sinh viên năm 3. Hai người nói chuyện rất tình cảm còn xưng vợ vợ chồng chồng. Hình như chồng em còn chu cấp tiền sinh hoạt cho bé này vì thấy có tin nhắn chuyển khoản, anh ta còn thuê phòng riêng cho bạn sinh viên kia để 2 người dễ gặp mặt nữa.Em cảm thấy rất sốc và không biết phải làm sao. Cảm giác bị “phản bội” lúc nào nó cũng dâng trào trong tâm can em đến đỉnh điểm.

Chúng em hiện tại chưa có con, chả có gì để giàng buộc nhau cả. Em muốn ly hôn để giải thoát cho mình và anh ấy. Em vẫn chưa nói ra việc em phát hiện chồng em ngoại tình với bất cứ ai. Nhưng mỗi ngày nhìn thấy gương mặt của anh ta em thực sự thấy ghê tởm.

Mọi người hãy cho em lời khuyên với ạ! Em thực sự đang bế tắc!!!