34.239.152.207

Đồi cỏ đuôi chồn đẹp như miền cổ tích ở Đà Lạt

5/5 - (1 bình chọn)

Có ai đi Đà Lạt cả dăm lần rồi mà vẫn không biết những đồi cỏ đuôi chồn hồng rực này không?

Chưa thì chuẩn bị làm cái kéo Đà Lạt vì sắp đến mùa cỏ đuôi chồn hay còn gọi là lau hồng đẹp nhất năm nha!! Cỏ đuôi chồn đẹp nhất vào tháng 11, 12 và thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh là buổi sáng đến trưa.

Gợi ý một số điểm chụp đồng cỏ đuôi chồn đẹp:

  • Đường vào khu du lịch Đường Hầm Đất Sét: từ trung tâm thành phố chạy thẳng đường Triệu Việt Vương, đến cuối đường có ngã 3. Sau đó rẽ hướng đi Đường Hầm Điêu Khắc, với cung đường này bạn cũng không cần phải tìm đâu xa vì vừa qua hết ngã 3 khoảng 500m, bên tay phải là một bãi cỏ hồng xinh đẹp, bạn chạy thẳng vào khúc gần biển hiệu Lavender Đà Lạt, ở hai bên đường và trên ngọn đồi bên phải cũng đầy ắp cỏ hồng đuôi chồn.
  • Đi thẳng đường Hùng Vương đến ngã ba Trại Mát, rẽ tay trái đến làng hoa Thái Phiên, đi khoảng 2km là đến với bãi cỏ hồng xinh đẹp thứ nhất nằm bên tay trái, đi khoảng 100m nữa là đến với bãi cỏ hồng thứ 2 nằm bên tay phải, chịu khó đi sâu vào bên trong một chút là sẽ thấy.
  • Ngay gần công ty Organik Dalat (có bảng rất lớn ngay ngoài đường) ở Xuân Thọ, trên đường đi Cầu Đất nhìn bên tay phải là sẽ phát hiện ra một đồi cỏ hồng tuyệt đẹp.
  • Và một địa điểm khác nữa là ở trong KDL Lavender Hồ Tuyền Lâm.
  • Nguồn trong từng ảnh nha

 

#dikhapVietnam #Dalat

Đồi chè Cầu Đất điểm săn mây cực đẹp

Thâm sơn kỳ tửu miền Tây Bắc nhiều tiền chưa chắc mua được

BÀI VIẾT LIÊN QUAN