3.225.221.130

Diễn viên Thịnh Sếu – Con đường đến với nghệ thuật

5/5 - (1 bình chọn)

Cơ duyên đến với nghiệp diễn xuất

Khi được hỏi cơ duyên nào đưa anh tới với con đường nghệ thuật. Diễn Viên Thịnh Sếu chia sẻ: Thật ra đây là một điều may mắn với mình khi đã bước vào con đường này. Trước đây mình chưa bao giờ nghĩ tới việc trở thành diễn viên, cũng chưa từng học qua trường lớp gì về mảng này. Nhưng mà có một dịp tình cờ bạn mình rủ mình đi diễn chung cho vui, cũng là vai nhỏ thôi. Và sau đó mình cảm thấy công việc này khá thú vị, rồi cũng có nhiều cơ hội nữa, thế là bén duyên thôi.

Hành trình đi đến công chúng

Cái tên Diễn viên Thịnh Sếu có lẽ không còn xa lạ với nhiều người nữa. Anh đã từng làm diễn viên trong nhiều dự án MV ca nhạc, phim ngắn lớn nhỏ khác nhau. Không những thế anh còn xây dựng kịch bản cho không ít dự án.

Đặc biệt, điều khiến khán giả biết đến anh nhiều hơn chính là trang Tiktok với gần 5 triệu follower. Và kênh Youtube chỉ mới thành lập được 6 tháng nhưng lại vừa nhận được “nút bạc” từ Youtube. Nội dung các sản phẩm từ Tiktok và Youtube phần lớn đều là do anh tự lên ý tưởng và thực hiện cùng team của mình.

Chia sẻ về những dự định sắp tới của Diễn viên Thịnh Sếu.

“Quan trọng không phải là sống lâu như thế nào, mà là sống như thế nào”. Đây là câu nói mà Thịnh Sếu rất thích. Anh cho biết sắp tới anh vẫn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và sẽ còn nỗ lực hơn nữa. Có như vậy mới xứng đáng là một người nghệ sĩ thực sự. Quan trọng hơn hết là không làm những người quan tâm đến anh phải thất vọng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN