Diễn viên Cbiz Triệu Lộ Tư đẹp tinh khôi trong bộ ảnh mới

Gương mặt nổi tiếng trong giới Cbiz Triệu Lộ Tư vừa khoe bộ ảnh đẹp tinh khôi khiến fan hâm mộ phát cuồng…

Mới đây, nữ diễn viên Triệu Lộ Tư đăng tải những hình ảnh mới khiến cộng đồng mạng “xuýt xoa” trước vẻ đẹp tinh khôi của cô.

Trong bộ ảnh, Triệu Lộ Tư (23 tuổi) chỉ trang điểm nhẹ, đưa lại cảm nhận về vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi, khiến nhiều cư dân mạng “phát sốt” trước những hình ảnh mới này của người đẹp.

Triệu Lộ Tư được biết tới từ sau các bộ phim như “Trường Ca Hành” (2021), “Trần Thiên Thiên, ngày ấy bây giờ” (2020), “Yêu em từ dạ dày” (2020), “Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt” (2019), “Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta” (2018)…

Triệu Lộ Tư bắt đầu xuất hiện trong nền công nghiệp giải trí Hoa ngữ kể từ sau khi cô tham gia vào một chương trình thi ca hát trên truyền hình hồi năm 2016. Sau đó, những cơ hội bắt đầu mở ra cho Triệu Lộ Tư, cô tham gia dẫn một số chương trình truyền hình, đảm nhận một số vai phụ trong phim.

Kể từ năm 2018, Triệu Lộ Tư bắt đầu được biết tới sau những vai diễn thu hút sự chú ý trong phim truyền hình và tiếp tục tạo được sức hút, khẳng định được năng lực qua các vai diễn mới.

Trả lời