David Beckham thẫn thờ mặt buồn bã khi Anh thua Ý

Trận Chung kết Euro 2020 đã khép lại với kết quả chiến thắng cuối cùng thuộc về Ý. Có mặt tại khán đài, David Beckham thẫn thờ giữa đám đông, mặt buồn thiu khi Anh chưa thể giành được cup.

Vậy là 1 mùa Euro đã kết thúc, đội tuyển Ý đã chính thức giành chức vô địch sau khi đánh bại tuyển Anh trong trận đấu lịch sử vô cùng gay cấn. Lúc này có lẽ hòa chung với không khí vỡ òa của người dân và người hâm mộ tuyển Ý là nỗi buồn của fan đội tuyển Anh.

Gương mặt của David Beckham thẫn thờ khi Anh Thua Ý

Là ngôi sao đình đám và tâm điểm ở khán đài, phản ứng của David Beckham sau thất bại của đội bóng nước nhà là điều khiến công chúng tò mò nhất. Rất nhanh chóng ở những giây phút cuối cùng của trận đấu, người hâm mộ đã ghi lại được hình ảnh cựu danh thủ bần thần, thẫn thờ với gương mặt buồn rười rượi giữa đám đông ở khán đài. Biểu cảm của David thay đổi 180 độ so với đầu trận khi tuyển Anh mở tỉ số, khi đó anh còn vui vẻ cười đùa và đập tay với tài tử Tom Cruise.

Trước đó anh còn vui vẻ cười đùa và đập tay với tài tử Tom Cruise.

Trên thực tế, David Beckham là 1 trong số những nhân vật đình đám ủng hộ nhiệt tình nhất cho Anh. Từ những ngày đầu giải đấu cho đến trận Chung kết, anh luôn đích thân đến ủng hộ và dõi theo đội. Có lẽ chính vì vậy, David Beckham đã không giấu nổi cảm xúc thật ngay khi tận mắt chứng kiến kết quả chung cuộc.