Dấu hiệu rất có thể Quang Hải đến Tottenham

Vừa có những động thái “tung – hứng” giữa Quang Hải và đội ngũ truyền thông của CLB Tottenham Hotspur khiến nhiều người cho rằng, rất có thể, đây là dấu hiệu mang tính bước đệm để đưa siêu sao tuyển Việt Nam đến với đội bóng thành London.

quang hải đến tottenham
Đội ngũ truyền thông của Tottenham và Quang Hải “tung hứng” khiến CĐV cho rằng, đó có thể là dấu hiệu nền tảng để Hải con đến với đội bóng thành London

Cụ thể, Quang Hải vừa bày tỏ hâm mộ Son Heung-min – cầu thủ người Hàn Quốc Son Heung-min đang thi đấu đại CLB Tottenham Hotspur. Son vừa khiến giới túc cầu thế giới được phen “lên đồng” với pha đi bóng từ khu vực giữa sân, vượt qua nhiều cầu thủ đối phương và kết thúc bằng một bàn tắng quá đẳng cấp.

Quang Hải chia sẻ: “Tôi thích Son Heung-min. Ở Việt Nam, rất nhiều người xem Ngoại hạng Anh, và tôi nghĩ ai cũng thích Son Heung-min”.

Sau đó, trên Page của CLB Tottenham cũng đăng dòng trạng thái “đáp lễ”: “Quang Hải chia sẻ trước báo chí rằng anh hâm mộ Son Heung-min. Bao nhiêu bạn ở đây là fan của 2 chàng trai tuyệt vời này nhỉ?”.

quang hải đến tottenham
Quang Hải là cầu thủ có thời gian thi đấu vượt trội, nhiều hơn cả những ngôi sao hàng đầu thế giới như M10 hay CR7

Nhiều người cho rằng, không phải ngẫu nhiên mà Tottenham lại quan tâm đến những “chuyển động” của từng cầu thủ tuyển Việt Nam. Điều đó có thể xuất phát từ những thành công của Quang Hải cùng tuyển Việt Nam ở nhiều cấp độ. Nhưng quan trọng hơn. TẦN XUẤT RA SÂN CỦA QUANG HẢI NHIỀU HƠN TẤT CẢ SIÊU SAO CHÂU ÂU – KỂ CẢ CR7 VÀ M10. Sức khi đấu bền bỉ, vượt trội như vậy của một cầu thủ Đông Nam Á là vô cùng ấn tượng.

Quang Hải cày ải triền miên khiến hàng loạt trang báo và cả chuyên gia bóng đá lo ngại anh bị quá tải. Nhưng thực tế thì Hải vẫn khẳng định đẳng cấp ở nhiều trận cầu quan trọng.

Từ sự “tung – hứng” của Quang Hải và Tottenham mới đây, nhiều người hâm mộ bóng đá đã cho rằng. Việc này có thể dọn đường cho Hải đến với đội bóng thành London thử việc. Tất nhiên, đó là những đồn đoán và sẽ tuyệt vời hơn nếu Quang Hải được chính thức đặt chân đến trời Âu.

ADV