Đáp lễ, bà Hằng hứa chi 5.000tỷ nếu Vy Oanh bỏ ra 400tỷ: Lạy thêm 1.000 cái bái phục

Sau chia sẻ của Vy Oanh, bà Hằng tuyên bố nếu giọng ca “Đồng Xanh” giữ đúng lời hứa, bà sẵn sàng chi 5.000 tỷ để nhà nước mua vaccine. Còn lạy Vy Oanh thêm 1.000 cái để cảm ơn tấm lòng vàng.

Cuộc đấu khẩu giữa bà Phương Hằng và Vy Oanh đang thực sự nóng trên mạng xã hội khi cả hai lần lượt dùng tiền tuyên chiến nhau các mẹ ạ. Nghe người giàu dùng tiền tỷ ra để nói chuyện là thấy mệt rồi, nhưng nói được thì phải làm được công chúng mới ngưỡng mộ, chứ chỉ nói bâng quơ thì ai mà chả nói được.

Cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và Vy Oanh đang thực sự nóng trên mạng xã hội.

Nói lại cho các mẹ nắm được diễn biến câu chuyện. Ban đầu bà Phương Hằng hạ mình “cầu xin” Vy Oanh 200 tỷ vào quỹ mổ tim. Trước lời chọc ngoáy của bà Hằng, Vy Oanh hứa sẽ chi 400 tỷ – gấp đôi số tiền ban đầu nếu vợ ông Dũng “lò vôi” chịu chi 200 tỷ và 15 triệu liều vaccine vào quỹ phòng chống nCoV.

Vy Oanh hứa bỏ ra 400 tỷ nếu bà Hằng nộp 200 tỷ và 15 triệu liều vaccine vào quỹ chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)
Sau lời tuyên chiến của Vy Oanh, bà Hằng liền đáp trả. (Ảnh: Chụp màn hình FB Hà Lee)

Không để đàn em đợi lâu, bà Phương Hằng lập tức đáp trả lời thách thức. Nữ đại gia hẹn 10-15 ngày sẽ có chứng thư phát hành 200 tỷ và đề nghị Vy Oanh thực hiện những gì đã cam kết. Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó.

Mới đây, bà Phương Hằng đã livestream tuyên bố sẽ chi 5.000 tỷ nếu Vy Oanh chịu bỏ ra 400 tỷ như thông báo trước đó. Vợ ông Dũng “lò vôi” khẳng định: “Nếu Vy Oanh bỏ ra 400 tỷ, tôi sẽ bỏ ra 5.000 tỷ nữa, tiền đó sẽ gửi nhà nước mua vaccine cho đồng bào. Nếu Vy Oanh không làm được thì đang giỡn mặt với toàn dân cả nước”.

Bà Hằng tuyên bố sẽ chi 5.000 tỷ nếu Vy Oanh bỏ ra 400 tỷ. (Ảnh: Chụp màn hình livestream bà Phương Hằng)

Bà Phương Hằng cũng nói thêm: “Nếu cần thì cơ quan nào đó đứng ra làm cam kết, Vy Oanh xuống tiền chị Hằng xuống theo, tiền đó nhà nước chỉ cần đem đi mua vaccine là được. Chính phủ chỉ cần thu bên này 400 bên kia 5000 là được. Cứ Vy Oanh đi trước chị Hằng theo sau. Nếu Vy Oanh thực sự muốn giúp đời thì đừng ra luật lệ ngày giờ gì hết. Cứ Vy Oanh bỏ 400 thì chị Hằng bỏ 5000, đừng tính toán gì hết, giúp là không tính toán”.

Không chỉ vậy, nữ đại gia còn nhấn mạnh sẽ lạy Vy Oanh 1.000 lạy nếu cô thực hiện đúng lời đã nói. “Vy Oanh ơi, chừng nào em bỏ xuống 400 tỷ thì chị lạy em 1.000 lạy đó cưng. Chị thay mặt cho đồng bào nghèo trong và ngoài nước lạy vợ chồng em 1.000 lạy. Cho quý vị đếm đúng 1.000 lạy xong chị mới đứng lên” – bà Hằng tuyên bố.

Nếu hai chị chịu bỏ tiền xuống giúp đời thì xin thật lòng cảm ơn tấm lòng vàng của hai chị. Còn nếu cứ thách đấu qua lại mà chẳng làm gì thì mình nên tạm dừng cuộc chiến ở đây để lo những chuyện khác. Rõ khổ!