Đang đêm chồng lẳng lặng đi thăm người yêu cũ

Thăm người yêu cũ: Hồi giờ chẳng nhắc chẳng rằng gì, mấy năm nay cũng rất bình thường con cái cũng đề huề ra rồi bây giờ lại như vậy. Chuyện là như này, mấy hôm trước chồng mình có ra ngoài lúc tối khoảng 7h kêu đi ra ngoài có việc. Mình cũng nghĩ đi có việc nên cũng chẳng hỏi đi đâu làm gì tại lúc cưới nhau cũng chỉ bảo đi đâu cũng nói một tiếng để mình khỏi phải lo lắng nên từ đó đến giờ mình cũng không ép hay không làm khó gì cả nhưng anh vẫn làm. Hôm qua ảnh đi khoảng 20p thì chị dâu mình gọi điện kêu chồng đi đâu lảng vảng trên bệnh viện với cô gái nào đó. 

thăm người yêu cũ
Gia đình “chiến tranh lạnh” vì đang đêm chồng đi thăm người yêu cũ (ảnh minh họa)

Mình nghe đến đây cũng nóng máu rồi nhưng mà vẫn tự trấn an kêu mình bình tĩnh lại. Do mình luôn muốn chính miệng chồng nói ra nên cũng không tin tưởng lời của chị dâu nói lắm. Xong chị dâu mình mới chụp hình lại, thấy sau lưng thôi nhưng mình cũng đoán được đó là chồng mình tại cái áo khoác là mình đặt người ta may nên biết rõ lắm. 

Về mình có hỏi thì anh cũng thẳng thắn trả lời mà không nghĩ gì hết, kêu rằng người yêu cũ ốm nên đến thăm xem thế nào tại bạn cũ ai cũng đến. Với lại bảo cũng báo mình đi có việc rồi. Mình mới điên lên xong bảo ” ôi thì ra việc của anh là đi thăm người yêu cũ à?” rồi minh bỏ vào phòng, anh ấy bảo cũng chỉ là đi thăm thôi chứ không có gì. hic mấy ngày nay chiến tranh lạnh rồi không ai nói với ai một câu nào. Không biết giờ phải làm sao luôn chị em ạ