Dạ Dày An Châu và ưu điểm vượt trội đối với bệnh dạ dày

Dạ Dày An Châu là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được nhiều người bệnh trào ngược dạ dày tin dùng hiện nay. Vậy, sản phẩm này có những ưu điểm gì mà lại khiến người bệnh yên tâm khi sử dụng? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

dạ dày an châu

 

Thành phần hoàn toàn từ thảo dược an toàn

Dạ Dày An Châu được bào chế từ các thành phần dược liệu có sẵn tại Việt Nam gồm Cao lá khôi, Cao ngải tiên và Cao đơn nem. Các dược liệu này từ lâu đã được sử dụng trong các bài thảo dược dân gian, mang lại hiệu quả tốt với những ai mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản và viêm dạ dày.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã công bố về tác dụng điều trị trào ngược dạ dày và viêm dạ dày của các loại thảo dược này. Trong đó, Lá khôi có tác dụng làm giảm axit dịch vị, kiềm toan cân bằng lượng acid dịch vị, giảm đau trong loét đường tiêu hoá. Đơn nem giúp giảm chảy máu, giảm đau và nhanh liền vết thương. Ngải tiên có tác dụng giảm đau, kháng viêm và kháng khuẩn.

Sự kết hợp của các thảo dược quý này đã mang lại tác dụng làm dịu Trào ngược dạ dày, hỗ trợ phục hồi tổn thương thực quản hiệu quả và an toàn.

Dạ Dày An Châu đã có đề tài nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả và độ an toàn.

dạ dày an châu

Đề tài nghiên cứu: “Độc tính và tác dụng của viên nén Dạ Dày An Châu trên mô hình gây Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản thực nghiệm” đã được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu của trường Đại Học Y Hà Nội.

Theo đó, nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Sản phẩm thử nghiệm có tác dụng bảo vệ thực quản, giảm tổn thương viêm loét do trào ngược dạ dày – thực quản gây ra. Ở cả mức liều tương đương lâm sàng và liều cao gấp 3 lần liều tương đương lâm sàng đều làm giảm thể tích dịch vị dạ dày, giảm diện tích ổ loét và chỉ số loét ở thực quản, tăng trọng lượng chất nhầy qua đó thể hiện tác dụng bảo vệ niêm mạc thực quản. Hiệu quả rõ rệt khi sử dụng sản phẩm liều lâm sàng. Đồng thời, sản phẩm an toàn khi sử dụng.

Tác dụng hiệu quả và mức độ an toàn của Dạ Dày An Châu đối với trào ngược dạ dày thực quản và viêm dạ dày được các chuyên gia đánh giá cao.

Nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đạt hiệu quả tốt

Bệnh trào ngược dạ dày khiến người bệnh gặp khó khăn trở ngại từ việc ăn uống đến sinh hoạt hàng ngày. Theo chia sẻ của nhiều khách hàng sử dụng, cảm nhận các tình trạng như trào ngược, đau bụng, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn/nôn, tức ngực khó thở… cải thiện rõ rệt sau vài tuần.

Các chuyên gia khuyến cáo: nên sử dụng Dạ Dày An Châu trước ăn 30 phút và dùng đủ liệu trình 3 tháng để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Bạn đọc có thể liên hệ tới Hotline: 1800.0089 để được tư vấn chi tiết về cách sử dụng sản phẩm Dạ Dày An Châu hiệu quả nhất.

Khách hàng có thể mua Dạ Dày An Châu theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Mua tại nhà thuốc

Bạn đọc có thể gọi trực tiếp đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800.0089 để được hướng dẫn địa chỉ nhà thuốc bán Dạ Dày An Châu gần nhất.

Cách 2: Gọi trực tiếp vào tổng đài tư vấn miễn cước 1800.0089 để được tư vấn và đặt giao hàng miễn phí.

Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AN CHÂU

Địa chỉ: Số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.0089

WEBSITE: https://dadayanchau.com

Tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm: TẠI ĐÂY

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.