34.239.152.207

Cứu tinh của hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn

Đánh giá bài viết

Với bài thuốc chữa trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả, Bác sĩ, lương y Nguyễn phú Lâm (Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) đã giúp hơn 3.000 cặp vợ chồng bị hiếm muộn sinh con, thỏa lòng mong ước lâu nay…

hiếm muộn
Bác sĩ Nguyễn Phú Lâm bắt mạch cho bệnh nhân.

Học tập y học bài bản qua trường đại học, có trình độ chuyên môn cao, Bác sĩ, lương y Nguyễn Phúc Lâm không ngừng nghiên cứu vận dụng các bài thuốc y học cổ truyền để bào chế nên bài thuốc chữa trị vô sinh, hiếm muộn hữu hiệu. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của các dược liệu quý hiếm 100% tự nhiên, mang lại hiệu quả rất cao.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chia sẻ, những phương thuốc chữa vô sinh một phần do ông chắt lọc bí quyết từ tinh hoa y học của Danh y Hải Thượng Lãn Ông- Lê Hữu Trác (Việt Nam), Phó Thanh Chủ (thời Minh, Trung Quốc) và một số danh y tiền bối khác, đồng thời do ông sáng chế.

Năm 2005 là một mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp của bác sĩ Nguyễn Phú Lâm khi ông điều trị thành công ca bệnh hiếm muộn đầu tiên. Đến nay, đã có hơn 3.000 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn được bác sĩ chữa trị sinh được con, thỏa lòng mong ước.

nguyễn phú lâm
Bác sĩ Nguyễn Phú Lâm chữa vô sinh, hiếm muộn bằng các bài thuốc cổ phương sáng tạo, hiệu quả cao.

Minh chứng cho biệt tài chữa trị vô sinh, hiếm muộn của bác sĩ Nguyễn Phú Lâm đó là câu chuyện vợ chồng anh Nguyễn Hoàng Thông (huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) lấy nhau hơn 6 năm nhưng không có con, cả hai đã đi rất nhiều nơi chữa trị nhưng đều thất bại. Với tâm lý “còn nước còn tát”, vợ chồng anh đưa nhau tìm đến Bác sĩ Lâm, chỉ sau thời gian ngắn được Bác sĩ Lâm điều trị, vợ chồng anh đã sinh được con.

Có nhiều trường hợp 2 vợ chồng hiếm muộn đến 18 năm không có con, nhiều lần thụ tinh ống nghiệm, hốt thuốc nhiều nơi vẫn không có dấu hiệu gì, nhưng khi tìm đến Bác sĩ Lâm thì chỉ thời gian ngắn sau đã có đứa con đầu lòng. Như trường hợp vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (46 tuổi, ở ấp Mỹ Xuân, xã Dương Xuân, huyện Châu Thành, tỉnh Long An). Anh chị cưới nhau 18 năm không có con, do người chồng bị tinh trùng ít, yếu và dị dạng, còn vợ bị xơ tử cung. Sau khi được Bác sĩ Lâm chữa trị, vợ chồng anh đã có con ẵm bồng.

lương y nguyễn phú lâm
Nhờ bác sĩ Lâm điều trị, vợ chồng anh Lưu Quang Cường (47 tuổi) ở ấp Ba Trinh, xã Đông Hải (Kế Sách, Sóc Trăng) đã sinh được 2 người con.

Một trong số hàng nghìn trường hợp điển hình khác đã được Bác sĩ Lâm chữa thành công là vợ chồng anh Lưu Quang Cường (47 tuổi) ở ấp Ba Trinh, xã Đông Hải (Kế Sách, Sóc Trăng). Vợ chồng anh Cường hiếm muộn, cưới nhau gần 15 năm, chữa trị nhiều nơi, thậm chí thụ tinh ống nghiệm nhưng không có con thành công. Tháng 11/2014, vợ chồng anh tìm đến Bác sĩ Lâm nhờ chữa trị, đến tháng 4/2015, có “tin vui”. Hiện nay, vợ chồng anh Cường đã có 2 con, trong đó, con gái 7 tuổi, con trai 5 tuổi.

Những năm qua, Bác sĩ, lương y Nguyễn phú Lâm đã chữa trị hiệu quả giúp hơn 3.000 cặp vợ chồng bị hiếm muộn có con. Không chỉ nổi danh chữa vô sinh, hiếm muộn giỏi, Bác sĩ Nguyễn Phú Lâm còn được biết đến là người giàu nhân ái. Hàng năm, ông đều đặn chung tay địa phương thực hiện các chương trình từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn…

Quý độc giả quan tâm, vui lòng liên hệ bác sĩ Nguyễn Phú Lâm- Khóm 4, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 0918.151527.

Bảo Hân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN