Cư dân Vinhomes Smart City Tây Mỗ háo hức đi nhận xoài sạch được BQL hái từ hệ thống cây xanh trong khu đô thị

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức vì được BQL đi hái xoài rồi chuyển đến sảnh chia cho các hộ gia đình.

Xoài được BQL hái từ hệ thống cây xanh trong khu đô thị, sau đó thông báo đến các toà nhà, gia đình nào thích ăn xoài có thể xuống sảnh lấy cho mình một phần nho nhỏ.

Vinhomes smart city
những hộp xoài được vận chuyển bằng xe điện đến sảnh toà nhà tặng cho cư dân.

Có thể số lượng xoài chưa đủ cung cấp cho tất cả cư dân, nhưng việc làm nhỏ, vui vẻ này đã nhận được hưởng ứng của đông đảo người dân, đặc biệt là các bà, các mẹ ở nhà trông con, cháu.

Được biết, khu đô thị Vinhomes Smart City trồng rất nhiều xoài. Mặc dù xoài mới được trồng cách đây ít lâu những cây nào cũng sai trĩu quả. Những hôm trời nắng, nhiều thanh niên ríu rít rủ nhau đi “vặt xoài”. Mỗi người chỉ hái 1 – 2 quả chơi chơi và không gây ảnh hưởng xấu đến cây xanh (vì xoài mới trồng).

xoài vinhomes
Các bà, các mẹ rất hào hứng với việc được nhận xoài từ BQL.

Xoài chủ yếu được trồng xung quanh các toà nhà, vườn nướng BBQ và đường ra nhà xe. Ngoài cây ăn quả, Chủ đầu tư Vinhomes cũng trồng thêm nhiều loại cây xanh nhằm tạo ra không gian sống xanh – sạch, đa dạng, tăng độ hài lòng cho cư dân.

Vinhomes Smart City cũng là khu đô thị đông dân, nhưng đặc biệt cư dân ở đây tự ý thức bảo vệ không gian sống của mình rất cao. Thêm vào đó là sự sát sao của BQL, bảo vệ với cư dân được duy trì thường xuyên, liên tục nên căn hộ, toà nhà nếu phát sinh sự việc nào đó sẽ được xử lý kịp thời.

Dưới đây là vài hình ảnh được người dân chia sẻ trên Hội cư dân Vinhomes Smart City… 

Ảnh Cư dân Vinhomes Smart City