“Crush quốc dân” Bạch Huyền Trang đẹp tinh khôi trong bộ ảnh cúc họa mi 

Mới đây, Bạch Huyền Trang – gương mặt quen thuộc trong cộng đồng trẻ Việt Nam lại khiến nhiều fan “thương nhớ” với bộ ảnh đẹp tinh khôi bên cúc họa mi.

bạch huyền trang

Bạch Huyền Trang sinh năm 1996 và sở hữu chiều cao 1m67. Cô là Hot girl nổi tiếng của không chỉ Đại học Luật Hà Nội mà cả trong cộng đồng trẻ tại Việt Nam.

Huyền Trang từng đạt giải nhì “Cuộc thi ảnh Lấp lánh tuổi xuân” do trang điện tử nguoiviet.net.vn tổ chức. Giải nhì cuộc thi “Miss Thanh Chương, Nghệ An”.

Sở hữu gương mặt khả ái, thân hình chuẩn mẫu… Vì vậy cô Bạch đã trở thành CTV của VTV và cô là mục tiêu săn đón của nhiều hãng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng…

Huyền Trang có quan điểm sống cởi mở, đề cao việc giao lưu học hỏi với tất cả mọi người, nhằm nâng cao hiểu biết của bản thân trong tất cả các lĩnh vực.

Mặc dù Huyền Trang học Luật, nhưng cô lại hoạt động cả lĩnh vực nghệ thuật. Cô từng chia sẻ: “Mình là một sinh viên Luật, và sẽ trở thành cử nhân Luật trong tương lai. Việc tham gia các hoạt động nghệ thuật và kinh doanh giống như cơ hội được thử sức mình, được trải nghiệm điều mới mẻ và kiếm thêm thu nhập. Mình cảm thấy mọi lĩnh vực đều có sự bổ trợ lẫn nhau, không có gì mâu thuẫn cả”.

bạch huyền trang
Bạch Huyền Trang xinh tươi trong tà áo dài truyền thống và hoa cúc
bạch huyền trang
Những năm gần đây, Bạch Huyền Trang trở thành gương mặt quen thuộc trong cộng đồng trẻ Việt Nam. Cô được nhiều người hâm mộ bởi vẻ gương mặt khả ái, chiều cao lý tưởng và cô là người có phong cách trò chuyện cởi mở với tất cả mọi người…
bạch huyền trang
Bạch Huyền Trang hiện đang làm việc tại một văn phòng tư vấn luật, làm CTV ở đài truyền hình và làm người mẫu ảnh cho các shop thời trang
bạch huyền trang
Dù mặc áo dài truyền thống hay bikini thì Huyền Trang vẫn được đánh giá là rất nổi bật…
bạch huyền trang
Bạch Huyền Trang có lượng fan hâm mộ lên tới cả trăm ngàn người. Mặc dù vậy, Huyền Trang vẫn luôn cố gắng tương tác với fan hâm mộ nhiều nhất có thể.

Thông qua nhiều diễn đàn, mxh nhiều fan cùng chúc cho cô Bạch sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và luôn xinh đẹp trong trái tim người hâm mộ.

Ảnh: NVCC