Có người kêu nhận nhà Vinhomes Smart City bị nứt tứ tung, sửa xong nứt tiếp?….

Sau khi cư dân lên mạng phàn nàn về chất lượng hoàn thiện khi bàn giao nhà ở Vinhomes Smart City, Hà Nội, rất nhiều gia đình bình luận phía dưới khẳng định căn hộ khi nhận bàn giao cũng gặp nhiều vấn đề, nhưng chủ đầu tư đã khắc phục kip thời. Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng, Vinhomes Smart City còn nhiều bất cập mà phía chủ đầu tư nên tiếp thu ý kiến của dân nếu không muốn giá trị thương hiệu sớm phai mờ…

Ngày 2/12, sau khi tài khoản Trần Minh. Q kêu “thất vọng toàn tập” về chất lượng bàn giao nhà tại khu S103 thì có nhiều bình luận của cư dân Vinhomes Smart City nói cũng gặp vấn đề khi nhận bàn giao như nhà nứt nẻ không giống những gì tưởng tượng về một ngôi nhà mỹ miều như quảng cáo trên mạng.

Nhiều gia đình đăng kèm hình ảnh vết nứt nhà khi nhận bàn giao và đã thông báo đến chủ đầu tư. Ngay sau đó, chủ đầu tư đã cho thợ đến khắc phục, sửa chữa kịp thời.

Tuy nhiên, có người thông tin nhà bị nứt, chủ đầu tư khắc phục xong vài tháng sau lại nứt. Khắc phục nhiều lần không xong nên dán tường cho nhanh.

Cũng có ý kiến phản đối các gia đình kêu ca trên mạng xã hội, cho rằng số lượng gia đình bị nứt nhà khi nhận bàn giao là không nhiều lắm.tốt nhất là nên im đi để còn pass lại cho được giá.

Các bài đăng than phiền về chất lượng căn hộ Vinhomes sau đó bị các admin xóa khỏi các nhóm trên Facebook.

Sau đây là hàng loạt coments của cư dân Vinhomes Smart City để mọi người xem, cũng là kinh nghiệm cho bà con khi mua nhà nhé!

Tôi lưu lại đây để bà con tiếp tục đưa ra quan điểm của mình, vì bài trên group Facebook của cư dân bị admin xóa oy. Nhân tiện bác nào có review căn nhà của mình thì coments bên dưới nhé!