Cô gái ở TP.HCM môi giới chân dài bán dâm giá 4.000 USD

Thảo khai điều các chân dài bán dâm với mức giá từ 10 triệu đến 40 triệu đồng/lượt. Nếu qua đêm hay đi sextour thì khách phải trả khoảng 4.000 USD/lần.

Chiều 13/5, Cục Cảnh sát hình sự của Bộ Công an cho biết Phòng 4 của Cục phối hợp Công an Hà Nội vừa ra quyết định tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (21 tuổi, trú TP.HCM) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Trần Thị Thanh Thảo. Ảnh: M.H.

Một cán bộ tham gia phá án cho biết tối 7/5, lực lượng chức năng đột kích một căn hộ trong tòa chung cư sang trọng ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, và bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại 2 phòng ngủ.

Từ lời khai của người liên quan, Phòng 4 Cục Cảnh sát hình sự xác định Thảo là người thuê căn hộ để tổ chức đường dây mại dâm này.

Khi bị triệu tập, Trần Thị Thanh Thảo khai sáng 7/5, thông qua mạng xã hội, cô ta được 2 khách nam đề nghị tìm 2 cô gái có nhan sắc để mua dâm.

Nghe Thảo “báo giá” 25 triệu đồng/người/lượt, những vị khách này đồng ý rồi chuyển khoản 15 triệu cho Thảo để đặt cọc.

Chiều cùng ngày, cô gái 21 tuổi điều một chân dài từ TP.HCM đi máy bay ra. Gái bán dâm còn lại ở Hà Nội.

Tối 7/5, Thảo nhận nốt 35 triệu đồng từ người mua dâm và tổ chức cho 2 đôi nam nữ “mây mưa” thì bị cảnh sát bắt quả tang. Theo cảnh sát, đường dây mại dâm do Thảo điều hành hoạt động từ đầu năm nay.

“Thảo điều hành, giao dịch hoạt động mua bán dâm bằng cách lập các hội nhóm trên mạng xã hội”, cán bộ điều tra nói và cho biết cô ta chỉ liên lạc với “khách hàng” qua mạng, không gặp mặt trực tiếp để tránh bị phát giác.

Ngoài ra, khi rao tin tìm người mua dâm, Thảo đăng ảnh gợi cảm của các cô gái kèm một số lời quảng cáo hấp dẫn như gái bán dâm là chân dài, dáng đẹp, hot girl hay tiếp viên hàng không để báo giá ở mức cao.

Tuy nhiên, cảnh sát cho hay các cô gái tham gia đường dây bán dâm này đều không có việc làm ổn định nhưng lại muốn có thu nhập cao.

Kết quả điều tra cho thấy Thảo thu của khách mua dâm 10-40 triệu đồng/lượt. Khách làng chơi muốn qua đêm hoặc đi sextour với chân dài thì phải trả khoảng 4.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và độ tuổi của các cô gái. “Tú bà” hưởng lợi 40% trong số tiền khách mua dâm chi cho mỗi cuộc mua vui.

Theo Điều 328 Bộ luật hình sự, người nào làm trung gian dụ dỗ, dẫn dắt để người khác thực hiện việc mua dâm, bán dâm, thì bị phạt tù ít nhất 6 tháng, cao nhất 15 năm. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền ở mức 10-50 triệu đồng.