44.192.38.49

Có 1 thảo nguyên xanh ngắt ở Lạng Sơn, nơi hít thở thôi cũng thấy yên bình 🌿

Đánh giá bài viết
Có 1 thảo nguyên xanh ngắt ở Lạng Sơn, nơi hít thở thôi cũng thấy yên bình 🌿
Đây không phải là Mông Cổ của Việt Nam, cũng không phải là một bản sao của nơi nào đó, đây là thảo nguyên Đồng Lâm, một địa điểm tuyệt đẹp cần nhiều người biết đến.
Nếu quá chán với các địa điểm quanh miền Bắc như Sapa, Mộc Châu, Ninh Bình rồi thì hãy note địa điểm này cho chuyến đi của bạn sắp tới nhé, một địa điểm xứng đáng được mọi người dành thời gian quan tâm. Chỉ cách Hà Nội khoảng 120km, mất 2 tiếng để đi xe, thảo nguyên Đồng Lâm thuộc xã Hữu Liên, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.
Nơi đây có vẻ đẹp thơ mộng với đồng cỏ xanh mướt, hồ nước trong vắt bao quanh là vách núi đá hoang sơ, mà ai đến đây cũng phải choáng ngợp trước vẻ đẹp cực phẩm của tạo hóa vừa hùng vĩ, vừa hữu tình…. Có thể ví như một bức tranh đẹp không góc c.h.ết!
Thời điểm này, thảo nguyên Đồng Lâm đang bước vào mùa khô nên mọi người có thể đến cắm trại hay chỉ đơn giản là dạo quanh một vòng thảo nguyên, phóng xa tầm mắt để ngắm nhìn thảm cỏ xanh rộng tít tắp và được hít thở một bầu không khí trong lành. Một cơ hội tuyệt vời để sống trọn cùng thiên nhiên, tránh xa khói bụi của thành phố, tránh xa bộn bề của cuộc sống thường nhật.
Mùa nước nổi từ tháng 6 – tháng 9 thì sẽ được đi thuyền trên làn nước trong vắt để đến được những chỗ cao ráo cắm trại, nói chung cũng là cực phẩm.
Một chút lưu ý:
Nếu đến đây để cắm trại thì mọi người nhớ dọn dẹp trước khi về để cảnh quan nơi đây luôn sạch đẹp như những gì vốn có của nó nha!!
📸 Ảnh chúng mình tổng hợp từ các bạn Lê Ngọc Hân, Bùi Ngọc Công, Đặng Ngọc Quang, Ngọc Quân, Hùng Vĩ, Tran Thuong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN