3.236.47.240

Chuyện tình của hot girl Đinh Bảo Thoa: Nên duyên vợ chồng nhờ phượt, PKL và vô số lần hờn dỗi

Đánh giá bài viết

Đinh Bảo Thoa được nhiều người biết đến không chỉ vì ngoại hình xinh đẹp, sở thích chơi xe PKL mà còn bởi câu chuyện nên duyên vợ chồng với người cùng sở thích đầy thú vị.


Giới trẻ Hà Nội nhiều người biết đến Đinh Bảo Thoa với hình ảnh đầy cá tính, mạnh mẽ khi cô là một “nài cứng” trong giới chơi xe phân khối lớn (PKL). Nhiều người trầm trồ khi thấy cô nàng thuần phục những chiếc xe “mãnh thú” với sức mạnh lên đến 1000cc.

Với cô nàng Hà Thành, chơi xe PKL và phượt là thứ đam mê khó bỏ. Khi có thời gian, cô cùng chồng hoặc nhóm bạn rong xe qua những triền núi trúc trắc, những cung đường ngoằn nghèo để hít bầu không khí mát lành, ngắm núi rừng trùng điệp hay đơn giản là nghe tiếng xe nổ như sấm động, gầm gào như mãnh thú…

Nhờ thú chơi xe PKL  và phượt mà Đinh Bảo Thoa đã nên duyên với người cùng sở thích. Cô nàng kể lại: “Vao ngày gần cuối năm 2018 tình cờ một hôm mình làm mẫu ảnh cho shop quần áo cho một người bạn. Chúng mình đã chọn quán của anh là điểm dừng chân uống nước. Thời điểm đó mình không hề biết đó là quán cofe của anh. Mình ngỡ anh là người trông xe vì thấy anh rất chịu khó. Anh quét sân, dắt xe dọn bàn cho khách như một nhân viên bình thường. Sau cốc nước giải khát chớp nhoáng thì chúng mình kéo nhau sang sảng chung cư bên kia đường để chụp ảnh. Annh sang giúp bạn mình tìm chỗ cho mình thay đồ và a hỏi mình đúng một câu bạn bao nhiêu tuổi sau đó anh đi luôn”.

Một thời gian sau tình cờ hai người biết được Facebook của nhau. Biết được đối phương có chung sở thích là xe PKL và phượt khám phá núi rừng nên hai người dễ nói chuyện hơn. Rồi những câu chuyện về xe, những chuyến đi đã kéo hai người dân lại nhau và cái câu chuyện đẹp đã đến khi họ nên duyên vợ chồng.

“Chúng mình đã gắn bó với nhau 4 năm với hàng tá lần chia tay và hàng tỷ lý do. Có những lúc cả hai đã im lặng 6 tháng. Khi đó, dù vẫn theo dõi anh nhưng mình đã quyết định rời anh vì cả hai đều có tính ghen và làm tổn thương nhau nặng nề về mặt tinh thần. Quyết định mình quay lại và nên duyên vợ chồng với anh là khi mình biết công việc của anh không thuận lợi. Đó là lúc mình quyết định không phải chỉ vì còn yêu nhiều mà vì thương thì nhiều hơn”, Bảo Thoa tâm sự.

 

Sau quãng thời gian gắn bó, Bảo Thoa có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với anh chàng cùng sở thích. Cô kể lại: “Kể về những chuyến đi đáng nhớ của hai vợ chồng mình thì nhiều lắm đặc biệt và sợ nhất là lần đầu tiên hai đứa mình đi chung trên 1 xe đến Bình Liêu Quảng Ninh (thường thì hai chúng mình mỗi người một xe vì trước khi quen nhau là mình đã có xe và đi riêng xe rồi). Chuyến đó, chồng đèo mình một chặng, cả đường mòn lẫn đường đèo khá dài và mệt. Khi đến quãng nghỉ chân mình đã xin chồng cho mình đi một đoạn thôi vì nhớ tay lái quá. Lên xe, mình cũng lái theo bản năng và kinh nghiệm của mình nhưng với chồng mình thì đó là lần đầu tiên ngồi sau tay lái phụ nữ chạy phân khối lớn trên đèo và cũng không tin vào tay lái phụ nữ. Câu chuyện đi xa hơn khi anh nhảy khỏi xe khi mình đang chạy. Sau cú nhảy khỏi xe thì chồng mình đã ngã lăn như quả bí, đau chân và chân tay xước xát hết”.

Ngoài phượt và PKL, Bảo Thoa còn là một HLV gym được nhiều người yêu mến. Cô sở hữu nét đẹp ngọt ngào, thân hình chuẩn mẫu nhờ chế độ ăn, tập luyện nghiêm túc.

Vừa chăm chỉ tập luyện chăm sóc sức khoẻ, Bảo Thoa còn kiêm luôn cả việc kinh doanh thời trang, dụng cụ tập gym và cung cấp đồ ăn healthy cho chị em trong quá trình tập luyện. Nhiều người cho rằng, điều này là “nhất cử lưỡng tiện” vì hình thể là minh chứng thuyết phục nhất để chứng minh với mọi người về hiệu quả và chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý của Bảo Thoa.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Đinh Bảo Thoa cho biết: Sau khi cưới cô vẫn luôn được chồng yêu thương. Chồng cũng không muốn cô nghỉ chơi xe. Khi vợ chồng có thời gian nghỉ dài thì sẽ thực hiện chuyến đi bằng PKL từ 2 – 3 ngày. Nếu ít thời gian  thì đi những chặng gần, ví dụ như đi cào cào PK nhỏ lên núi, trưa đi tối về.

Hiện tại, ngoài kinh doanh phòng gym, Đinh Bảo Thoa còn kinh doanh Cafe tại địa chỉ số 112, Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông và một quán khác mang phong cách bao cấp tại số 11/158, Hồng Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Ảnh Bảo Thoa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN