Chủ tịch CLB Sint-Truidense bị CĐV nói đạo đức giả khi phát biểu tiếc hùi hụi khi Công Phượng về nước

Từ khi Công Phượng đến CLB Sint-Truidense, tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam chỉ được xếp ra sân ở đội hình 2 và bị ghẻ lạnh ở các trận đấu của đội hình chính. Nhưng khi Công Phượng về nước thì Chủ tịch David Meekers của CLB Sint-Truidense đã tỏ ra tiếc hùi hụi. Ngay sau đó, ngài David bị nhiều CĐV Việt Nam chỉ trích vì giọng điệu đạo đức giả.

công phượng

Chủ tịch David Meekers của CLB Sint-Truidense thừa nhận Công Phượng phải rời đội bóng là điều đáng tiếc.

“Công Phượng với người hâm mộ Việt Nam như Eden Hazard với người Bỉ. Cậu ấy phải rời đội bóng. Đây cũng là điều đáng tiếc với chúng tôi”, ông Meekers nói về việc Sint-Truidense chia tay Công Phượng.

Công Phượng đã rời CLB Sint-Truidense. Trong nửa mùa giải tại đội bóng này, anh ra sân 20 phút ở trận thua Club Brugge hồi đầu mùa. Nhiều tháng qua, tiền đạo này còn không nằm trong danh sách đăng ký thi đấu.

Ông Meekers cũng chia sẻ Sint-Truidense không gặp thiệt hại về tài chính nào từ thương vụ Công Phượng: “Cậu ấy được mượn về từ CLB HAGL với bản hợp đồng một năm với mức lương chỉ thuộc hàng trung bình tại đây. Mọi thứ không có gì tệ cả”.

Chia tay Sint-Truidense, Công Phượng đang gần CLB TP.HCM. Anh dự kiến có mặt tại TP.HCM ngày 29/12 để ký hợp đồng với đội á quân V.League 2019. Nhiều khả năng CLB TP.HCM sẽ có sự phục vụ của Công Phượng từ ngày 1/1/2020.