136.243.228.179

“Chiêu” lừa các “trọc phú” của “tú ông” môi giới bán dâm gần 1 tỉ/lần

5/5 - (1 bình chọn)

“Tú ông” Lục Triều Vỹ tìm những cô gái có vẻ ngoài giống người nổi tiếng, làm giả chứng minh thư cho các cô gái rồi đưa đi bán dâm cho các đại gia. Sau cuộc chơi, “tú ông” thu bộn tiền.

lục triều vỹ
“Tú ông” Lục Triều Vỹ biến các “trọc phú” thành những gã hề.

Qua đọc thông tin mình thấy mấy đại gia đúng toàn “trọc phú”. Bỏ gần 1 tỉ ra chỉ để “rùng mình” một cái xong về rồi hí hửng với nhau vừa chơi với mấy em hoa hậu xong…

Mấy trọc phú kia dính có lẽ dính cú lừa nhớ đời của tú ông Lục Triều Vỹ.

Thủ đoạn: Lục Triều Vỹ có quen biết với một số đại gia, cùng nhau đi chơi bời. Trong quá trình ăn chơi đó, tú ông làm quen và giữ mỗi liên hệ thân thiết với nhiều người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Kế đến, tú ông tìm cách lôi kéo họ đi bán dâm cho các đại gia với giá đến gần 1 tỉ đồng/lần. 

Lục Triều Vỹ, 27 tuổi, giới thiệu diễn viên, người mẫu bán dâm để “câu” đại gia, sau đó chọn người giống các cô này, dùng CMND giả đến phục vụ khách.

Ngày 13/7, nguồn tin từ Cục cảnh sát Hình sự (C02, Bộ Công an) cho biết đang mở rộng điều tra đường dây Môi giới mại dâm giá 18.000-30.000 USD của Lục Triều Vỹ, nghi ngờ còn nhiều nhánh khác cũng tham gia dẫn mối cho người mẫu, diễn viên bán dâm; sẵn sàng trao đổi “người đẹp” khi cần.

bán dâm
Cô gái đang bán dâm thì bị công an bắt…

Trước đó, khám xét nhà Vỹ tại chung cư cao cấp ở quận 7, cảnh sát thu nhiều tài liệu, bằng chứng cho thấy đường dây này đã hoạt động trong thời gian dài.

Theo điều tra, Vỹ từng có thời gian làm quen các hoạt động mại dâm ở Singapore. Khi về Việt Nam, nhờ ngoại hình “sáng”, Vỹ lấn sân các hoạt động bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực người mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc…

Từ đây, Vỹ tiếp xúc giới showbiz, làm quen với các người mẫu, diễn viên… thường “hẹn hò” với các đại gia với giá cả chục nghìn USD. Sau thời gian chơi chung, Vỹ đứng ra bắt mối các cô này phục vụ những doanh nhân nhiều tiền mà anh ta quen biết.

“Tú ông” quảng cáo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý ông muốn tìm vui với giá từ vài nghìn đến hàng chục nghìn USD. Trên các trang cá nhân, Vỹ cũng đăng tràn ngập hình ảnh nhạy cảm, khoe body của mình – được cho là để “câu khách”.

Chiều 12/7, Vỹ điều 3 cô gái đến khách sạn 5 sao trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, bán dâm cho doanh nhân với giá 18.000-30.000 USD. Anh ta giới thiệu với khách “hai người đẹp đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, một nữ diễn viên 30 tuổi nổi tiếng trên các phim truyền hình”. Vỹ nhận 30% tiền hoa hồng.

Khi 3 cô gái đang tiếp khách thì bị trinh sát hình sự ập vào bắt quả tang. Cảnh sát xác định, chỉ một cô đúng như quảng cáo của Vỹ, hai người kia sử dụng CMND giả người nổi tiếng.

Làm việc với cơ quan điều tra, Vỹ thừa nhận, lợi dụng việc các đại gia lắm tiền nhưng ít tiếp xúc những người đẹp trong giới showbiz, chỉ biết các cô qua báo chí và hình ảnh trên mạng, hắn nghĩ ra cách đánh tráo người.

Vỹ tìm những cô gái có vẻ ngoài giống các diễn viên điện ảnh, hoa hậu… rồi làm giả CMND cho họ. Anh ta giới thiệu với các đại gia những người nổi tiếng để nâng giá bán dâm, đưa CMND (giả) của các cô cho khách xem để xác tín.

Khi điều người phục vụ khách, Vỹ đưa các cô “hàng giả” thay thế. Lúc đến khách sạn, các cô gái dùng CMND Vỹ làm đưa cho đại gia xem. Họ chỉ được nhận 10-20% giá khách trả cho Vỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.