34.239.152.207

Chiếm 22% thị phần, NutiFood là ‘Nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam’

Đánh giá bài viết

Theo báo cáo của Nielsen, NutiFood GrowPLUS+ chiếm 22% thị trường doanh thu, gấp 1,77 lần doanh nghiệp kế tiếp. Với thành tích này, NutiFood hiện dẫn đầu ngành hàng sữa trẻ em.

Trong buổi hội thảo “Tương lai dinh dưỡng trẻ em Việt: Xây từ nền tảng đề kháng khoẻ – tiêu hoá tốt” tổ chức ngày 10/7, NutiFood nhận danh hiệu Nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam từ Hiệp hội sữa Việt Nam.

Trước sự chứng kiến của đại diện Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam, các bác sĩ và chuyên gia nhi khoa, dinh dưỡng đầu ngành, NutiFood cho thấy tầm vóc của một thương hiệu quốc gia, tận tuỵ trong hành trình cải thiện tầm vóc, góp phần giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam trong nhiều thập niên.

Sự kiện còn có sự tham gia của đại diện các tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới như Dupont của Mỹ, BASF của Đức, Chr Hansen Đan Mạch… nghệ sĩ Hoài Linh và đại diện người tiêu dùng.

Bằng chứng nhận Nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam từ Hiệp hội sữa Việt Nam là thành quả sau nhiều thập niên nỗ lực không ngừng của NutiFood. Chính thức thành lập vào năm 2000, nhưng NutiFood đã bắt đầu đặt nền tảng cho dinh dưỡng trẻ em Việt Nam từ nhiều thập niên trước.

nutifood
NutiFood nhận bằng “Nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam”.

Câu chuyện về người bác sĩ dùng máy xay sinh tố để xay nhuyễn nhiều loại thực phẩm, bỏ men tiêu hóa vào giúp nuôi ăn các em qua ống thông dạ dày, cứu sống hàng nghìn trẻ em, đã không còn xa lạ. Tâm huyết của vị bác sĩ và chiếc máy xay sinh tố thô sơ năm nào là khởi nguồn cho triết lý kinh doanh của một thương hiệu quốc gia tầm cỡ NutiFood ngày hôm nay.

Vị trí số 1 trong ngành sữa trẻ em Việt Nam là thành quả xứng đáng và đầy khích lệ cho thương hiệu Việt luôn đặt cái “tâm” lên hàng đầu trong triết lý kinh doanh. Giữa thị trường cạnh tranh gay gắt và được thống trị bởi các thương hiệu sữa ngoại, NutiFood đã chọn hướng đi khác biệt.

Thay vì chạy đua theo cuộc chiến bổ sung những dưỡng chất đắt đỏ, NutiFood không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu mới nhất về dinh dưỡng để xây dựng nền tảng cốt lõi đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt. Trên giá trị gốc này, những lon sữa đầy vi chất đã cung cấp dinh dưỡng, năng lượng, tạo điều kiện cho nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển tầm vóc, trí tuệ. Nền tảng đề kháng khoẻ – tiêu hoá tốt đã nuôi lớn hàng triệu đứa trẻ vừa chính thức được gọi tên – Công thức FDI (Foundation Of Digestion & Immunity) ra đời khẳng định cam kết của NutiFood cho thế hệ trẻ em Việt Nam tương lai.

GS.TS Nguyễn Gia Khánh – Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam chia sẻ: “Trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ nhỏ, sức khoẻ hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của không chỉ bà mẹ mà còn cả các chuyên gia dinh dưỡng. Do đó, ngoài những nghiên cứu bổ sung dinh dưỡng phù hợp, việc xây dựng song song hệ đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt là một trong những chiến lược quan trọng để tối ưu tiềm năng phát triển tầm vóc, thể chất và trí tuệ trẻ em Việt Nam”.

Với công thức FDI, hành trình cải thiện tầm vóc của trẻ em Việt Nam với NutiFood hứa hẹn có những cú bật nhảy mới. Sự tin tưởng của người tiêu dùng là động lực để NutiFood tiếp tục nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm. Từ đó, giúp trẻ em tối ưu hoá dinh dưỡng, hướng đến tầm nhìn về một Việt Nam cao lớn, khoẻ mạnh, thông minh.

Việc ký kết hợp tác chiến lược với Hội Nhi khoa Việt Nam và Công ty dược phẩm DuPont – Mỹ trong hội thảo cho thấy tầm nhìn chiến lược và cam kết không ngừng phát triển nền tảng đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt, tối ưu tiềm năng phát triển thế hệ trẻ em Việt.

tổng giám đốc nutifood
BS Trần Thị Lệ – Tổng giám đốc NutiFood phát biểu tại sự kiện.

Bà Trần Thị Lệ – Tổng giám đốc NutiFood cho biết: “Xuất phát điểm của chúng tôi luôn đến từ sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam. Chúng tôi tìm tòi nghiên cứu để có được những sản phẩm tốt nhất với thể trạng trẻ em Việt Nam trên nền tảng đề kháng khoẻ – tiêu hoá tốt, giá cả phù hợp với hầu hết gia đình Việt Nam. Gờ đây, hành trình giúp trẻ em Việt cải thiện tầm vóc và trí lực sẽ dần bước sang một chương mới, với một thế hệ trẻ em Việt Nam vươn tầm thế giới”.

Cùng trong khuôn khổ hội thảo, NutiFood cũng công bố Quỹ 1 triệu ly sữa cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi; tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội – kim chỉ nam trong mọi quyết định kinh doanh của doanh nghiệp.

Đồng hành với NutiFood trong Quỹ 1 triệu ly sữa, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ: “Trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi gặp rất nhiều thiệt thòi trong việc phát triển thể chất, tinh thần toàn diện về sau. Chính vì vậy, thông qua hành trình cùng NutiFood, tôi hy vọng mình có thể chung tay đặt nền tảng đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt cho những trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi, tạo điều kiện cho các con phát triển toàn diện về tầm vóc, trí tuệ khi lớn khôn”.

 

Theo Zing

https://zingnews.vn/chiem-22-thi-phan-nutifood-la-nhan-hieu-sua-tre-em-so-1-viet-nam-post1105901.html/?zatk=3.6687922574002966528.675243637679289804.639611884630110960

BÀI VIẾT LIÊN QUAN