Cháu phải đi cách ly, bà ngoại xót xa mắng con gái

Đứng ở bên chứng kiến cảnh cháu trai bé bỏng phải đi cách ly, người bà ngoại xót xa mắng con gái: ‘Trời ơi tao nói mày rồi, mày không cần làm gì hết cứ ở nhà thôi tao nuôi. Để giờ cục vàng của tao phải như vậy nè trời’.

Mới đây, trên mạng xã hội, dân mạng liên tục chia sẻ lại đoạn clip bà ngoại xót xa khóc vì cháu trai nhỏ phải đi cách ly khiến người xem vô cùng xúc động.

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, người mẹ đang mặc đồ bảo hộ cho cậu con trai. Bà ngoại đứng một góc đường chứng kiến cảnh tượng này vô cùng đau xót, liên tục mắng con gái: ‘Trời ơi, tao nói mày rồi, mày không cần làm gì hết cứ ở nhà thôi tao nuôi. Để giờ cục vàng của tao phải như vậy nè trời’.

Cậu bé nhỏ lúc này chưa hiểu chuyện gì xảy ra, vẫn ngơ ngác nhìn bà và mẹ: ‘Mẹ ơi, bà ngoại không được đi du lịch với 2 mẹ con mình nên la mẹ kìa’. Tiếng khóc vì xót cháu của bà ngoại khiến người chứng kiến đứng ở ven đường không khỏi chạnh lòng, xúc động theo!

Ngay sau khi đăng tải lên các diễn đàn, đoạn clip này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của cộng đồng mạng.

Mặc dù chưa rõ ngọn nguồn câu chuyện này ra sao, nhưng đa số đều đồng cảm với nỗi khổ tâm của người bà trong đoạn clip và bày tỏ sự xúc động thay.

Trả lời