Chân Đỗ Hùng Dũng bị bẻ cong sau cú vào bóng vô cùng ác ý của Hoàng Thịnh

BLV Quang Huy khẳng định Hoàng Thịnh phải trả giá thích đáng cho tình huống khiến Hùng Dũng rời sân.

Phút 27 trận đấu trên sân Thống Nhất, Hà Nội tổ chức phản công nhanh. Khi Hùng Dũng cầm bóng trên phần sân của TP HCM, Hoàng Thịnh lao tới đạp trúng chân trụ khiến tiền vệ của Hà Nội đổ gục xuống sân và nhăn nhó vì đau đớn.

Pha quay chậm trên truyền hình cho thấy, phần chân phía dưới của Hùng Dũng như gãy gập – tương tự với trường hợp của Hải Huy (Quảng Ninh) cách đây một năm.

Các bác sỹ lập tức vào sân, để giảm đau và bó nẹp chân cho Hùng Dũng. Không khí trên sân chùng hẳn xuống.

HLV Chu Đình Nghiêm lặng người ở khu chỉ đạo của Hà Nội. Còn trên khán đài, HLV Park Hang-seo đứng ngồi không yên. Sau khi thúc giục trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa gọi điện đi đâu đó, chiến lược gia Hàn Quốc chạy thẳng xuống sân và đứng chờ ở xe cấp cứu.

Sau hơn sáu phút, Hùng Dũng rời sân trên cáng, được đưa thẳng vào bệnh viện Trưng Vương.

Với pha phạm lỗi nguy hiểm, Hoàng Thịnh phải nhận thẻ đỏ từ trọng tài Vũ Nguyên Vũ.

Chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, Hùng Dũng là con bài quan trọng đối với cả CLB lẫn đội tuyển. Chấn thương lần này có thể khiến anh vắng mặt khi Việt Nam thi đấu nốt vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á vào tháng 6.

Tại bảng G, Việt Nam đang dẫn đầu với 11 điểm sau năm trận. Đội cần giành sáu điểm trong ba trận còn lại để giành vé vào vòng loại cuối cùng – điều bóng đá Việt Nam xưa nay chưa từng làm được.