Bổ sung gì khi trẻ táo bón – Lời khuyên từ chuyên gia Viện dinh dưỡng

Bổ sung gì khi trẻ táo bón - Lời khuyên từ chuyên gia Viện dinh dưỡng

Vậy cần xây dựng chế độ dinh dưỡng như thế nào khi trẻ táo bón? Dưới đây là lời khuyên của TS.BS Phan Bích Nga – Giám đốc trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện dinh dưỡng Quốc gia.

Men vi sinh Bio-acimin Fiber là sản phẩm được nghiên cứu dành riêng cho trẻ táo bón. Sản phẩm thuộc thương hiệu Bio-acimin đã có uy tín 14 năm, được hàng triệu mẹ Việt tin dùng và hài lòng.

Theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng, Bio-acimin Fiber có cơ chế “xử lý” táo bón khoa học nên giúp trẻ đi ngoài dễ dàng sau 2-3 ngày và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Là chế phẩm bổ sung chất xơ hòa tan tự nhiên nên Synergy 1 phù hợp sử dụng đều đặn mỗi ngày, ngăn ngừa tình trạng táo bón do thiếu chất xơ. Với các bé lười ăn rau củ hoặc không thích ăn, đây cũng là gợi ý tuyệt vời để bổ sung kịp thời chất xơ cho cơ thể.

Nhằm đem đến sự đa dạng cho mẹ và bé trong việc lựa chọn sản phẩm, ngoài Bio-acimin Fiber dạng cốm, nhãn hàng Bio-acimin còn có thêm Bio-acimin Chew F dạng viên nhai vị sữa thơm ngon, tiện lợi.

Nhờ sự kết hợp của chất xơ tự nhiên Synergy 1 và các men vi sinh, Bio-acimin Fiber & Bio-acimin Chew F giúp cải thiện hiệu quả tình trạng táo bón của trẻ nhờ 3 tác dụng:

– Làm mềm và tăng thể tích phân

– Kích thích nhu động ruột

– Bảo vệ hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người.

Hotline: 1900 6436

Website: https://www.bioacimin.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/bioacimin.bungkhoetoandien/

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Fiber: 01681/2016/XNQC-ATTP

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Chew F: 01306/2019/ATTP-XNQC.

Trả lời