Bố ôm 2 con khóc nức nở tiễn mẹ đi chống dịch

Mới đây trên mạng xuất hiện một video cảnh bố con khóc tiễn mẹ đi chống dịch nhận về lượt xem lớn.

Trong thời điểm dịch diễn biến phức tạp như hiện nay, các ý bác sĩ, công an, quân đội… luôn là những người vất vả nhất. Họ chấp nhận xa gia đình đi vào nơi nguy hiểm để đẩy lùi Covid-19. Cũng từ đây, những khoảnh khắc mẹ chia tay con, vợ chia tay chồng trong nước mắt khiến người xem nghẹn ngào.

Một video đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh con trai khóc nức nở khi tiễn mẹ đi chống dịch. Mẹ dù đã ngồi lên xe nhưng vẫn quyến luyến mở cửa kính vẫy tay chào 3 bố con. Ở phía ngoài, bố chỉ biết ôm chặt 2 con để an ủi.

Hình ảnh được cắt từ clip

Chắc hẳn những ngày tiếp theo của 3 bố con sẽ rất khó khăn khi không có bàn tay chăm sóc của người phụ nữ trong gia đình. Đính kèm video là dòng trạng thái: “10h rồi mẹ phải đi rồi. Mấy bố con ở nhà trông nhau nhé khóc hết nước mắt thôi.”

Khoảnh khắc này sau khi đăng tải đã thu hút một lượng xem lớn cùng hàng nghìn bình luận. Cư dân mạng không khỏi nghẹn lòng khi thấy con trai dù lớn nhưng vẫn khóc nức nở vì mẹ phải vào tâm dịch. Mọi người đã dành lời khen cũng như động viên, mong cả gia đình cùng cố gắng vượt qua thời gian khó khăn này. Lúc nào hết Covid-19 mẹ sẽ trở về bên 3 bố con.

“Thương con quá, nhìn con đứng khóc nức nở mà cô cũng rưng rưng theo luôn rồi. Hai con ở nhà với bố ngoan nhé, mẹ đi rồi ít nữa mẹ về.”

“Không sao đâu con trai, mẹ sẽ về nhanh thôi nhé. Con hãy tin ở mẹ và mọi người nhé, dịch kết thúc rồi cuộc sống sẽ trở lại bình thường thôi.”

“Cả gia đình cùng cố lên nhé, những ngày tiếp theo sẽ khó khăn lắm cho ba bố con nhưng đây cũng là cơ hội để các con học cách tự lập, trưởng thành.”

“Thương con nhưng cũng thương cả bố mẹ. Mẹ lên xe rồi vẫn ngó xuống 3 bố con chắc là có chút không yên tâm đây mà.”

Trả lời