Bị UAE huỷ diệt 4 bàn không gỡ, CĐV Malaysia chỉ có điều kỳ diệu mới giúp thắng Việt Nam

Mặc dù bị UAE huỷ diệt tới 4 bàn không gỡ, nhưng HLV tuyển Malaysia Tan Cheng-hoe cho rằng, nếu thắng được Việt Nam ở trận tới thì cơ hội đi tiếp là vẫn còn. Tuy nhiên, phía CĐV thì tỏ ra giận giữ và không giấu nổi sự thất vọng với đội nhà.

“Thật sai lầm khi bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ở các trận trước. Giờ thì chỉ có điều kỳ diệu mới giúp chúng ta đánh bại Việt Nam và Thái Lan ở hai trận còn lại”, CĐV Shahril Abd Kadir nhấn mạnh.

CĐV Arif Arep thì mỉa mai chính sách nhập tịch ồ ạt của đội nhà bằng bình luận: “Việt Nam có ra sân với toàn bộ cầu thủ nhập tịch không? Sau họ vẫn mạnh như vậy?”.

Trước UAE, Malaysia tung ra đội hình ra quân với 6 cầu thủ nhập tịch nhưng hoàn toàn bị đối thủ nghiền nát. Hàng công cực mạnh của đội bóng Tây Á thị uy với 4 bàn thắng.

Chân sút có giá 4 triệu USD, Ali Mabkhout, lập cú đúp bàn thắng. Hai pha lập công còn lại của UAE được ghi do công của Fabio Lima, cầu thủ nhập tịch từ Brazil và từng thi đấu cho Vasco da Gama.

Malaysia sẽ gặp Việt Nam lúc 23h45 ngày 11/6 và Thái Lan sau đó 4 ngày. Thầy trò Park Hang-seo sẽ thi đấu với Indonesia vào ngày 7/6, và gặp UAE ở lượt trận cuối cùng hôm 15/6.