Bị phũ khi nhắn tin hỏi crush về thời tiết, nam sinh nhanh chóng ứng biến bằng kiến thức cao siêu của dân chuyên Hoá

Phải chăng cuộc nói chuyện của những cặp đôi cùng là dân chuyên thường tạo nên sự khác biệt không giới hạn như thế này?

Càng vào thời smartphone thịnh hành, rồi mạng xã hội phát triển nhanh như vũ bão thế này, chúng ta càng dễ có cơ hội bắt chuyện với crush qua các tin nhắn mỗi ngày. Nếu thường xuyên lướt Facebook kiểu gì bạn cũng sẽ thấy dân mạng đang ầm ầm chia sẻ một tin nhắn được cho là “bá đạo”, đậm chất dân chuyên Hoá của một cậu bạn với crush.

Thực tế, có những người ngóng trông mỏi mòn, gửi những tin nhắn hỏi han cũng là để chờ được đến giây phút crush trả lời lại mình sao cho lãng mạn như phim Hàn. Chỉ tiếc là, cuộc đời vốn không như mơ, và người ta thường giết chết những mộng mơ bằng sự phũ phàng. Dưới đây, một minh chứng điển hình đến từ các cô gái siêu siêu chăm chỉ, chỉ có học, học và học, thế nên cách trả lời tin nhắn cũng đậm chất dân chuyên như thế này đây. Hóa ra con gái cũng không mộng mơ, ngôn tình ướt át quá đáng như người ta vẫn nghĩ…

Bị phũ khi nhắn tin hỏi crush về thời tiết, nam sinh nhanh chóng ứng biến bằng kiến thức cao siêu của dân chuyên Hoá - Ảnh 1.

Cách trả lời tin nhắn vô cùng bá đạo của cặp đôi chuẩn dân chuyên Hoá – Ảnh: Group Trường Người Ta.

Khi cậu bạn trong đoạn tin nhắn hỏi han, quan tâm crush của mình bằng hàng loạt những câu hỏi sến sẩm, đậm chất ngôn tình như: “Hôm nay trời đẹp nhỉ! Em thích kiểu thời tiết như thế nào?”. Ngay lập tức nam sinh nhận về một câu trả lời chất hơn nước cất từ cô bạn crush: “Anh có thể dừng hỏi mấy câu sáo rỗng nữa được không? Thay vào đó mình có thể hỏi nhau những thứ phức tạp và trưởng thành hơn cơ mà.”

Tuy nhiên, nam sinh này không hề chịu thua mà kịp thời ứng biến nhanh chóng với tin nhắn tiếp theo: “Cho Este X (C8H8O2) tác dụng với dung dịch NaOH thu được hỗn hợp muối đều có phân tử khối lớn hơn 70. Công thức cấu tạo thu gọn của X là gì?”. Điều đó chứng tỏ chàng trai cũng sở hữu lượng kiến thức Hoá học “rất gì và này nọ”, không chịu lép vế cô bạn crush.

Ngay sau khi đoạn tin nhắn được share rầm rộ trên mạng xã hội, dân tình tỏ ra vô cùng thích thú, thậm chí có phần ngưỡng mộ vì sự dễ thương, cute lạc lối của cặp đôi này.

Bạn Phương Trần comment: “Đây là minh chứng cho việc hai người chuyên Hoá yêu nhau.”

Nickname Anh Ngọc bình luận: “Đúng người đúng thời điểm.”