Bị bạn trai đòi quà, cô gái thẳng thừng từ chối

Bị bạn trai đòi quà, cô gái thẳng thừng từ chối: Diễn viên Hong Kong Chung Hân Đồng nói khi yêu, cô trao đi không ít nên không bao giờ trả lại quà cho tình cũ.

Tờ Vnexpress dẫn nguồn tin trên các tờ báo giải trí hàng đầu Trung Hoa cho hay:

Trong show Twinkle Love phát trên Youku hôm 5/5, Hân Đồng và một số khách mời thảo luận vấn đề có nên vứt bỏ hoặc trả lại quà sau khi chia tay. Diễn viên 40 tuổi cho rằng khi kết thúc một mối quan hệ, không nhất thiết phải vứt đồ liên quan người yêu cũ. “Sau chia tay, việc cần giải quyết là tình cảm, tâm trạng chứ không phải đồ vật”, cô nói. Hân Đồng kể từng bị bạn trai cũ đòi lại quà nhưng cô nói: “Tôi không trả. Tại sao phải trả cho anh, tôi cũng tặng anh đâu có ít”.

Chung Hân Đồng trong show Twinkle Love. Ảnh: Youku.
Chung Hân Đồng trong show Twinkle Love. Ảnh: Youku.

Phát ngôn của Chung Hân Đồng dấy tranh cãi, trên Weibo, nhiều người nhận xét cô thẳng thắn, có lý vì khi hết yêu, các món đồ không còn nhiều ý nghĩa. Số khác chê cô tham lam, quá chú trọng vật chất nên khó duy trì một mối quan hệ yêu đương.

Trong chương trình, Chung Hân Đồng phủ nhận tin đồn cô “không bao giờ cưới lần nữa” vì quá chán nản, thất vọng sau những lần đổ vỡ. “Tôi vẫn hy vọng vào tình yêu, hôn nhân. Nếu gặp người phù hợp, tôi sẽ cân nhắc cưới”, diễn viên nói.

Hân Đồng ít xuất hiện công khai từ khi chia tay Lại Hoằng Quốc. Cô mắc bệnh mất cân bằng nội tiết tố, tăng khoảng 15 kg. Thái Trác Nghiên – bạn thân của Hân Đồng – kêu gọi khán giả không tạo áp lực cho cô, để cô yên tâm điều trị, lấy lại vóc dáng.

Diễn viên trải qua đường tình trắc trở. Năm 2008, cô lộ ảnh, video sex với Trần Quán Hy, khiến sụp đổ hình ảnh “ngọc nữ” mà công ty quản lý xây dựng cho cô. Sau sự việc, mỗi lần ra ngoài cô bịt kín mặt để không ai nhận ra mình. Hân Đồng từng nghĩ đến cái chết, sau đó từ bỏ ý định vì còn trách nhiệm với ông bà, mẹ và em gái.

5 năm sau sóng gió lộ ảnh, Hân Đồng công khai hẹn hò doanh nhân gốc Hàn Quốc Tyler Kwon, từng học văn hóa Hàn để ra mắt gia đình anh. Mối tình kết thúc sau 10 tháng. Tới năm 2018, cô đăng ký kết hôn với bác sĩ Lại Hoằng Quốc, họ ly dị hồi tháng 5/2020.