Bị bạn gái cắm sừng, thanh niên đem sấp 500.000đ rải khắp đám cưới để trả thù

Chàng trai sau khi chia tay người yêu đã cay cú mang xấp tiền đến rải ở đám cưới của bạn gái cũ. Câu chuyện hiện thu hút nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. 

Đôi khi vì chỉ có duyên nhưng không đủ “nợ” nên nhiều cặp đôi đứt gánh giữa đường, để lại nhiều tiếc nuối hay thậm chí là hậm hức cho người trong cuộc. Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện chàng trai ăn mặc lịch sự, đến đám cưới của bạn gái rải tiền. 

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, người đăng cho biết: “Cô dâu yêu 1 lúc 3 người và có chửa với 1 người chia tay 2 người còn lại còn quá đáng gia đình mình. Dải tiền tiễn luôn”. Anh chàng diện áo sơ mi, quần tây trông bảnh bao, lịch sự và bước xuống từ ô tô sang trọng. Trên tay, anh cầm theo xấp tiền manh65 giá 500.000 đồng và bắt đầu rải tiền. 

Hành động này của anh chàng nhanh chóng thu hút nhiều người quan tâm và có những ý kiến trái chiều. Không ít ý kiến chỉ trích, phê bình hành vi rải tiền của người đàn ông ăn mặc lịch lãm vì cho rằng nên văn minh dù cho cô gái có tệ bạc ra sao. Người khác có thể hành xử không chuẩn mực với bạn nhưng bạn phải biết giữ bản thân không sa đà, trở thành một kẻ tệ bạc như họ. 

Cũng có ý kiến cho rằng đoạn clip chỉ mang tính dàn dựng. Xong xuôi, hẳn nhiên anh chàng phải gom lại số tiền đã vung ra.

Trước đây cũng có nhiều trường hợp cay cú khi người yêu đi lấy chồng. Thay vì chúc phúc, đa phần các anh thường tìm cách phá đám và dĩ nhiên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Ví dụ, có anh chàng đến đám cưới bạn gái cũ và châm lửa đốt đống rơm khiến khói bay mù mịt. Hay có chàng trai cúp cầu dao điện trong khi bạn gái cũ đang làm lễ kết hôn với người khác.  

Thế mới thấy, hiếm ai đủ yêu và tôn trọng lẫn nhau ngay đến khi chia tay. Đa phần vì tâm lý hậm hực, bực dọc và cảm thấy cay đắng khi bị lừa dối/ phản bội nên nhiều người tìm cách để trả đũa.