Bé trai bị dâm ô trong thang máy chung cư FLC Garden City Đại Mỗ

Bé trai bị dâm ô: Một người đàn ông đã có hành vi dâm ô, dùng chân đá vào bộ phận nhạy cảm của bé trai trong thang máy chung cư FLC Garden City Đại Mỗ – Theo tin từ Báo điện tử VTV – Đài truyền hình Việt Nam.

bé trai bị dâm ô
Người đàn ông dùng chân đá vào bộ phận nhạy cảm của bé trai

Đoạn clip được camera an ninh của Ban quản lý chung cư FLC Garden City Đại Mỗ (phường Đại Mỗ, quận Bắc Từ Liêm) ghi lại cho thấy, một người đàn ông liên tiếp có hành vi “làm nhục” một bé trai 6 tuổi ở chung cư này.

Clip được ghi lại vào khoảng 21 giờ tối 17/6. Theo đó, sau khi 2 người đàn ông bước vào thang máy mà một bé trai 6 tuổi ở trong thang máy từ trước, thì bất ngờ có hành vi dâm ô, dùng chân đá vào bộ phận nhạy cảm của bé trai này. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này tiếp tục có hành động vô văn hoá, dùng chân giơ vào mặt cháu bé. Nhưng rất may cháu bé đã kịp phản ứng và né tránh hành vi của người này.

Sau khi có hành động nhạy cảm, người đàn ông còn giơ chân vào mặt cháu bé

Sự việc xảy ra khiến cháu bé hoảng loạn và sợ hãi, không dám kể chuyện với gia đình. Tới sáng hôm nay, khi hết sợ hãi, trong lúc đưa cháu tới trường, cháu bé mới dám chia sẻ câu chuyện với mẹ. Sau khi trích xuất camera an ninh của thang máy thì phụ huynh mới bất ngờ phát hiện ra sự việc.

“Khi chứng kiến hành động của người đàn ông tôi cảm thấy rất bức xúc. Hành vi này là không thể chấp nhận được, khiến cháu bị tổn thương về tinh thần”, chị N.X.Q, mẹ cháu bé chia sẻ.

Hiện nay, gia đình đang viết đơn trình báo gửi đến cơ quan công an phường Đại Mỗ để được điều tra làm rõ và xác định danh tính của người đàn ông này.

Theo thông tin từ gia đình cháu bé, người đàn ông trong clip có thể là khách đến chung cư, không phải là cư dân ở chung cư này.

Cũng trong ngày 18/6, Công an phường Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng) cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Hai Bà Trưng để xác minh, làm rõ một nghi án bé trai bị dâm ô trong thang máy khác.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 21h tối 17/6, tại chung cư 25 Lạc Trung (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng).

Thang máy tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung (Ảnh: Dân trí)

Theo một số bảo vệ, ở thời điểm trên, tại thang máy tòa N03 của chung cư 25 Lạc Trung, một bé trai nhỏ tuổi được cho là đã bị người đàn ông (khoảng 60 tuổi, là cư dân của tòa N03) có hành động đụng chạm vào bộ phận sinh dục của bé khi di chuyển cùng thang máy.

Hiện cơ quan công an đã triệu tập người đàn ông khoảng 60 tuổi (trú ở Hà Nội) để xác minh, làm rõ nghi vấn người này.